Tin Trong Ngày

Xuất hiện với túi Gu chì, túi “Hơi mệt”, ủng cấy lúa thần thánh, hotgirl Bella lại đi quỵt tiền bác xe ôm giữa mùa dịch

Dù ít xuất hiện hơn, xong lần nào tái xuất hotgirl Bella cũng gây chú ý bởi thần thái và gu ăn mặc không lẫn vào đâu được. Hiện những hình ảnh về hotgirl quỵt tiền vẫn đang thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng cư dân mạng.

Bài chia sẻ nhanh chóng thu hút cư dân mạng

Hotgirl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, cô gái này đã từng khiến cư dân mạng “dậy sóng” bởi những màn ăn quỵt tiền đầy “hồn nhiên” với đủ lý do khiến các “nạn nhân” không thể làm gì được ngoài việc nhận thiệt. Sau một quãng thời gian dài mai danh ẩn tích, mới đây hotgirl đã tái xuất khiến cư dân mạng được phen xôn xao: “Phải chăng cô gái này đã tu chí làm ăn, chứ không còn ôm con đi lang thang khắp các phố phường.

Hotgirl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, cô gái này đã từng khiến cư dân mạng “dậy sóng” bởi những màn ăn quỵt tiền đầy “hồn nhiên”

Có thể thấy dù vài tháng không xuất hiện những cứ mỗi lần “ra mắt” là hotgir ăn quỵt lại khiến ai nấy phải trố mắt trước thần thái chua ngoa và gu ăn mặc “chất lừ”. Bella thường tỏ ra vô cùng tất bật khi mang hết túi nọ, túi kia mà dân tình chẳng biết bên trong chúng đựng thứ gì.

Có thể thấy dù vài tháng không xuất hiện những cứ mỗi lần “ra mắt” là hotgir ăn quỵt lại khiến ai nấy phải trố mắt

Vẫn là Bella và vẫn thích ăn quỵt

Khi bao nhiêu thắc mắc dâng trào thì ngày 20/4 nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Bella trên đường phố đeo túi “Gu chì”, túi “Hermes”, ủng cấy lúa thần thánh đứng hiên ngang đợi xe. Không lâu sau đó cô nàng đã gọi được một chiếc grap để di chuyển. Chả hiểu cô nàng này cần đi những đâu nhưng lần nào xuất hiện cũng đều gọi xe đi vòng vòng như đi thư giãn, ngắm phố phường.

Khi bao nhiêu thắc mắc dâng trào thì ngày 20/4 nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Bella trên đường phố

Hiện những hình ảnh về hotgirl quỵt tiền vẫn đang thu hút nhiều sụư chú ý từ cư dân mạng.

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng bình luận

Bella bất ngờ “tái xuất” khiến CDM xôn xao.

Có người tò mò đã đi theo sau xe và ngay sau đó đã tận mắt chứng kiến, đưa ra kết luận cô nàng này vẫn không hề thay đổi “vẫn là Bella và vẫn thích ăn quỵt”.

Trên bức ảnh là giây phút cô đang kì kèo, trình bày các kiểu với tài xế để chốt một vẫn đề đó là “không trả tiền”.