Tin Trong Ngày

Xuất hiện lá đơn tường trình nghi của bà Nguyễn Bích Quy Monitor Trường Gateway gửi văn phòng luật sư.

Nội dung trong đơn tường trình dường như hoàn toàn trái ngược với lời khai của bà Nguyễn Bích Quy tại cơ quan điều tra cũng như những gì mà bà chia sẻ với báo chí.


Chiều 20-8, một số tài khoản mxh đăng tải hình ảnh lá đơn được cho là của bà Nguyễn Bích Quy, nữ monitor phụ trách xe đưa đón trong vụ bé Lê Hoàng Long bị bỏ quên trên xe đưa đón trường Gateway, gửi Văn phòng luật sư Thành Sơn & Đồng sự.

Trong lá đơn, người được cho là bà Quy trình bày sự việc HOÀN TOÀN KHÁC với những gì được chia sẻ trên truyền thông thời gian qua. Người viết đơn khẳng định đã nhìn lại trong xe và không thấy ai hay bất cứ đồ vật nào mới đóng cửa xe cho tài xế Doãn Quý Phiến đưa xe đi gửi tại.

Người viết đơn cũng khẳng định bé Long hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, tự đi lại được nên không thể nào bị bỏ quên, đồng thời khẳng định không được bất kỳ ai thông báo về việc cháu Long không có mặt ở trường. Cần nói thêm rằng, lá đơn đề cập đến nhiều điểm bất thường của xe đưa đón vào lúc 16 giờ 15 phút (thời điểm xe đến đón học sinh và phát hiện cháu Long nằm bất động trên xe).

Tính xác thực của lá đơn này đến nay vẫn chưa được xác nhận. Nội dung của tờ đơn được đánh máy hoàn toàn, chỉ có chữ ký nháy và chữ ký xác nhận mang tên Nguyễn Bích Quy.

Theo Trần Hoàng Nam