Tin Trong Ngày

Xôn xao clip chú rể mời rượu bố đẻ không uống, liền đạp tung bàn rượu cưới

Mới đây, 1 clip chỉ 13 giây ghi lại cảnh chú rể đã đập vỡ chén rượu, rồi quay ra đạp luôn cả tháp rượu cưới trước sự chứng kiến của các trăm quan khách 2 họ khiến ai cũng bất ngờ, sửng sốt…

Hình ảnh tan hoang sau đám cưới.
Sự việc chia sẻ trên mạng xã hội được người chia sẻ cho biết xảy ra tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Câu chuyện bắt đầu khi MC giới thiệu và chú rể mời rượu cha đẻ mình, nhưng ông không cầm chén khiến chú rể tức giận quay sang ném chén rượu đi và đạp đổ luôn bàn có tháp rượu, bánh cưới và đập phá tất cả.

Ngay sau khi clip chia sẻ, nhiều người sống quanh khu vực nhà chú rể cô dâu cho biết, đám cưới xảy ra khi cô dâu đã mang bầu và nhà chú rể không đồng ý cưới mà phó mặc nhà gái tự lo tổ chức đám cưới.

Tháp rượu tan nát sau vụ việc…
Nguyên văn câu chuyện được người dân địa phương chia sẻ lại như sau: “Do cô dâu có bầu trước, gia đình chú rể không đồng ý cưới, đề nghị nhà gái lo hết mới chịu cưới (nhà cô dâu rất nghèo). Trong lúc mời nước bố chú rể có xúc phạm với gia đình cô dâu vì không biết dạy con gái.

Vì thương vợ, quyết tâm cưới người mình đã chọn nên chú rể đã khá khổ sở với chính gia đình mình; bỏ qua khá nhiều hành động thất thố của gia đình mình với nhà gái nhưng do quá nhiều bức xúc bị dồn nén nên khi mời rượu cưới chúc phúc bố đẻ không uống nên chú rể đã không còn kiềm chế nổi dẫn đến vụ việc đau lòng trên. Chú rể tuy sai nhưng cũng vì thương vợ nên nóng tính quá mà thôi…”.

Clip chú rể mời rượu bố đẻ không uống, liền đạp tung bàn rượu cưới khiến quan khách sửng sốt. Nguồn video: Vĩnh Phúc 24h

Đa số đều phê bình cho hành động của ông bố nhưng cũng tỏ ý không thể chấp nhận được sự nông nổi, bột phát, hành động thiếu kiềm chế của chú rể trong ngày trọng đại nhất của đời mình. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì trong một ngày vui mọi người cũng nên nhường nhịn.

Bạn Đinh Hoàng cho rằng: “Tôi không rõ câu chuyện nhưng nếu đúng như thế nào thì cũng khó trách chú rể. Cưới xin công việc bận bịu, nhiều thứ phải lo nhất là lại không được sự đồng ý giúp đỡ của bố mẹ đồng nghĩa chú rể phải lo tất dẫn đến việc ức chế rồi. Bình thường chỉ việc cưới xin gia đình mỗi người 1 ý đã nẩy sinh mâu thuẫn rồi chứ chưa nói đến việc bị cấm cản.

Thêm nữa đây là lúc sắp kết thúc đám cưới mà cưới chắc chắn chú rể có tý men và ức chế nữa… Bố con nhưng trong gia đình ai cũng cần được tôn trọng cả, nhất là chú rể cưới xong còn phải làm sao để nhìn mặt nhà gái nữa. Một câu chuyện thật buồn”!