Tin Trong Ngày

Vụ t.h.ả.m s.á.t cả nhà em trai ở Đan Phượng: Lời ‘nói dối’ đau lòng…

Người phụ nữ thoát chết duy nhất trong vụ t.h.ả.m á.n g.i.ế.t cả nhà em trai ở Đan Phượng vẫn chưa biết con gái 14 tháng tuổi cùng bố mẹ chồng đã bị s.á.t h.ạ.i…

Nạn nhân Đỗ Thị Nhung, người duy nhất còn sống sót trong vui t.h.ả.m s.á.t cả gia đình em ruột tại Đan Phượng (Hà Nội) đã qua cơn nguy kịch và hồi tỉnh.

vu tham sat ca nha em trai o dan phuong: loi 'noi doi' dau long... hinh anh 1

Lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết, cho đến thời điểm hiện tại chị Nhung đã hồi tỉnh, cai được máy thở, không còn nguy kịch đến tính mạng. Tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần phải được điều trị và theo dõi vì bị đa chấn thương.

Chia sẻ trên Saostar, ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ chị Nhung) cho biết, dù đã tỉnh lại và nhận ra người thân nhưng con gái ông vẫn đang nằm trong phòng hồi sức, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Sau sự việc đau lòng chị Nhung vẫn tỏ ra hoảng sợ, bởi vậy những người tiếp xúc hạn chế nhắc lại chuyện cũ để chị Nhung ổn định tinh thần, tiếp tục điều trị trong thời gian tới. Đến thời điểm hiện tại, gia đình ông Trường vẫn giấu con gái chuyện bé Huyền My cùng bố mẹ và chị gái chồng của Nhung bị s.á.t h.ại.

vu tham sat ca nha em trai o dan phuong: loi 'noi doi' dau long... hinh anh 2

Chị Nhung vẫn chưa biết con gái bị s.á.t h.ạ.i.

“Nhung vẫn chưa nói chuyện được gì nhiều và chưa biết con mình đã t.ử v.o.ng, mọi người đến thăm vẫn nói cháu đang được bà ngoại chăm sóc. Thậm chí, với bố mẹ chồng và người chị dâu đã t.ử v.o.n.g chúng tôi vẫn nói với con rằng hiện mọi người đang được điều trị tại bệnh viện. Không biết, sau này khi xuất viện về nhà, con tôi sẽ đối diện với sự thật này như thế nào”, ông Trường đau xót nói với nguồn tin trên.

Theo ông Trường, hôm nay, bác sĩ khoa Xương sẽ đến kiểm tra. Hôm đến cấp cứu các bác sĩ mới chỉ nối gân, mạch máu…để nạn nhân không bị viêm xương. Còn thời gian gian tới xử lý như thế nào thì các bác sĩ sẽ thông báo sau.

vu tham sat ca nha em trai o dan phuong: loi 'noi doi' dau long... hinh anh 3

Anh Hiệp (áo xanh) đau đớn khi mất 4 người thân.

Mất đi cùng một lúc 4 người thân, anh Nguyễn Văn Hiệp (26 tuổi, chồng chị Nhung) tinh thần vẫn chưa ổn định. Vì thế, mỗi khi đến viện thăm vợ phải có người thân đưa đến một lúc rồi lại đưa về.

Trước thông tin đối tượng Nguyễn Văn Đông đã được cơ quan chức năng chỉ định luật sư tham gia bào chữa khi ra tòa, ông Đỗ Văn Trường cho rằng đó là các thủ tục của cơ quan chức năng, còn kẻ gây t.ộ.i á.c chắc chắn phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật. “Thời điểm hiện tại, điều tôi quan tâm nhất là con gái sớm hồi phục, sớm ổn định tinh thần để trở về cuộc sống, sinh hoạt bình thường”, ông Trường chia sẻ thêm.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, sáng ngày 1/9, người dân cả xã Hồng Hà náo loạn bởi thông tin Nguyễn Văn Đông dùng dao t.r.u.y s.á.t cả nhà em trai ruột của mình.

Nạn nhân gồm ông Nguyễn Văn Hải (51 tuổi, trú tại xã Hồng Hà, em trai Đông); bà Doãn Thị Việt (49 tuổi, vợ ông Hải); chị Nguyễn Thị Bắc (31 tuổi, con gái ông Hải); chị Đỗ Thị Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (1 tuổi, cháu nội ông Hải). Ngay trong ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội) đã bị khởi tố về tội G.i.ế.t người.

Nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn được xác định là do mâu thuẫn đất đai giữa 2 anh em nên Đông đã có hành vi m.a.n r.ợ. Theo người dân địa phương, cuộc sống của hai gia đình ông Hải và Đông từ trước đến nay thường xảy ra mâu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *