Tin Trong Ngày

Vụ nữ trung tá công an bị tố “bùng” tiền xe: Tài xế chưa nhận được tiền?

Theo tài xế Bùi Đức Hân, đến thời điểm này anh vẫn chưa nhận được số tiền công mà Trung tá V.T.L. đã thuê anh chạy xe. Về lời xin lỗi của mẹ chị L., anh Hân cho biết không chấp nhận lời xin lỗi thay mà sẽ cho Trung tá V.T.L. “nợ” lời xin lỗi đến khi chữa khỏi bệnh.

Liên quan đến sự việc nữ Trung tá V.T.L. – công tác tại Phòng Hồ sơ nghiệp vụ (PV06, Công an tỉnh Thái Bình) bị anh Bùi Đức Hân (SN 1991, trú Vũ Thư, Thái Bình) tố “bùng” tiền xe, anh Hân cho biết, thông tin mới nhất trên Dân trí cho biết, cho đến thời điểm này anh vẫn chưa nhận được số tiền mà chị L. phải trả (2 triệu đồng).

Theo anh Hân, qua buổi làm việc với lãnh đạo Phòng PV06, Công an tỉnh Thái Bình nơi Trung tá V.T.L. đang công tác, lãnh đạo Phòng PV06 đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của anh. Qua đó anh cũng đã đồng ý để mẹ Trung tá V.T.L. đứng ra trả 2 triệu đồng tiền xe cho anh.

Riêng về việc mẹ chị L. muốn xin lỗi thay chị L. thì anh Hân cho biết không chấp nhận. Lý do theo anh là do mẹ chị L. đã lớn tuổi, lại không phải là người gây ra lỗi nên không có lý do gì phải xin lỗi anh. “Ai làm người ấy chịu, tôi cho chị L. “nợ” lời xin lỗi, khi nào chị chữa khỏi bệnh phải trực tiếp xin lỗi tôi…” – tài xế Hân cho biết.

vu nu trung ta cong an bi to “bung” tien xe: chua nhan duoc tien? hinh anh 1

Thông tin tài xế xe dịch vụ tố nữ trung tá công an “bùng” tiền chạy xe.

Anh Hân cho biết thêm, phương án giải quyết là như vậy nhưng đến nay anh vẫn chưa gặp hay nói chuyện điện thoại với mẹ Trung tá V.T.L. Anh cũng chưa nhận được đồng tiền nào từ phía gia đình chị này. “Đây là đồng tiền tôi lao động chân chính mới có được nên tôi phải lấy đủ”, anh này nói trên Dân trí.

Trước đó, như Dân Việt thông tin, mạng xã hội dậy sóng khi anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) chia sẻ câu chuyện anh làm nghề lái xe hợp đồng, bị nữ Trung tá Công an tên L ‘quỵt’ 2 triệu đồng.

vu nu trung ta cong an bi to “bung” tien xe: chua nhan duoc tien? hinh anh 2

vu nu trung ta cong an bi to “bung” tien xe: chua nhan duoc tien? hinh anh 3

Nội dung tố cáo kèm tin nhắn của anh Hân về việc bị nữ Trung tá công an L cố tình quỵt số tiền thuê taxi 2 triệu đồng.

Theo nội dung anh Hân đăng trên mạng xã hội, vào lúc 6h20 ngày 8/11, anh Hân nhận chở khách là bà Thùy L. và con đến trường học và trụ sở cơ quan Công an tỉnh.

Đến 9h sáng cùng ngày, anh Hân tiếp tục chở bà L. và một người nữa đi qua một số địa điểm ở TP.Thái Bình rồi sang tỉnh Nam Định.

Đến 17h cùng ngày, anh Hân tiếp tục nhận được yêu cầu của bà L. đón bà và một vài người khác đi Hà Nội. Khi thanh toán tiền thì bà L. bảo nợ đến hôm sau vì mệt và không mang tiền mặt.

Chờ 20 ngày sau vẫn chưa thấy khách thanh toán, anh Hân nhắn tin nhiều lần để đòi tiền.

Theo trình bày trong đơn của anh Hân gửi Công an tỉnh Thái Bình, anh đã nhắn cho bà L. và nói nếu không trả tiền anh sẽ lên cơ quan gặp lãnh đạo Công an tỉnh. Không nhận được sự hợp tác, anh Hân đành làm đơn trình báo lên Công an tỉnh Thái Bình để nhờ can thiệp.

Sau khi lái xe này tố cáo bà L. lên trên trang Facebook của mình, thông tin về vụ việc đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ.

Được biết, chị L có tiền sử của bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, gia đình đã đưa đi điều trị tại bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình từ 29/3/2011 đến ngày 11/4/2011.

Trước đó, cán bộ Phòng Thanh tra Công an tỉnh Thái Bình cũng cho biết thêm rằng, thời gian gần đây chị V.T.L. có dấu hiệu tái phát trở lại bệnh hoang tưởng, một dạng bệnh tâm thần phân liệt. Trước đó, trung tá L. đã từng bị phát bệnh phải đi điều trị và có sổ theo dõi. “Thỉnh thoảng bệnh mới tái phát, còn lại thì chị L. vẫn hoàn toàn tỉnh táo và làm việc bình thường”- vị cán bộ này nói.

Cán bộ Phòng PV06 cho biết, mặc dù chị V.T.L. đã từng phát bệnh và phải điều trị nhưng do thời gian điều trị chưa đủ 12 tháng liên tục nên theo quy định không thể đưa ra khỏi ngành công an được. Theo quy định, phải 12 tháng liên tục điều trị thì mới đưa ra khỏi ngành.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *