Tin Trong Ngày

Vụ nữ trung tá công an bị tố “bùng” tiền xe: Nỗi khổ anh tài xế

Liên quan đến vụ nữ trung tá công an bị tố “bùng” tiền xe, anh Bùi Đức Hân cho biết, hiện giờ anh vẫn chưa nhận được câu trả lời chắc chắn về thời gian anh sẽ được trả lại số tiền chị L còn thiếu khi thuê anh chạy xe.

Vụ nữ Trung tá công an bị tố “bùng” tiền thuê xe vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Ngày 23/12, trao đổi với báo Đất Việt, anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, trú thôn Đông An, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, hiện giờ anh vẫn chưa nhận được số tiền 2 triệu đồng mà Trung tá Vũ Thùy L. (công tác tại Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, PV06 Công an tỉnh Thái Bình) còn thiếu.

“Theo tôi được biết, ngày 23/12 đúng là ngày chị L đi làm trở lại sau những ngày nghỉ phép để chăm mẹ ốm. Tuy nhiên cho đến giờ tôi vẫn chưa nhận được thông báo gì mới của phía cơ quan công an nơi chị L làm việc để nói về việc trả lại tôi tiền như thế nào.

Do sốt ruột về sự việc của mình chưa được giải quyết xong và mình chưa lấy lại được tiền mồ hôi công sức nên tôi đã đăng thông tin lên trang mạng cá nhân của mình. Sau đó, có một cán bộ ở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ đã gọi điện cho tôi nói về việc mẹ chị L chưa khỏi ốm nên chưa trả cho tôi tiền được.

Vị cán bộ cũng hẹn để giải quyết sau. Tuy nhiên, đến giờ này tôi vẫn chưa biết ai sẽ là người trả tôi số tiền đó và thời gian trả là bao giờ bởi chị L thì đã đi làm lại, mẹ chị này còn đang ốm. Tôi chưa nhận được lời nói chắc chắn nào về thời gian phía chị L sẽ trả lại tôi số tiền đó”, anh Hân cho biết.

Trước đó, như Dân Việt thông tin, mạng xã hội dậy sóng khi anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) chia sẻ câu chuyện anh làm nghề lái xe hợp đồng, bị nữ Trung tá Công an tên L ‘quỵt’ 2 triệu đồng.

vu nu trung ta cong an bi to “bung” tien xe: noi kho anh tai xe hinh anh 1

vu nu trung ta cong an bi to “bung” tien xe: noi kho anh tai xe hinh anh 2

Nội dung tố cáo kèm tin nhắn của anh Hân về việc bị nữ Trung tá công an L cố tình quỵt số tiền thuê taxi 2 triệu đồng.

Theo nội dung anh Hân đăng trên mạng xã hội, vào lúc 6h20 ngày 8/11, anh Hân nhận chở khách là bà Thùy L. và con đến trường học và trụ sở cơ quan Công an tỉnh.

Đến 9h sáng cùng ngày, anh Hân tiếp tục chở bà L. và một người nữa đi qua một số địa điểm ở TP.Thái Bình rồi sang tỉnh Nam Định.

Đến 17h cùng ngày, anh Hân tiếp tục nhận được yêu cầu của bà L. đón bà và một vài người khác đi Hà Nội. Khi thanh toán tiền thì bà L. bảo nợ đến hôm sau vì mệt và không mang tiền mặt.

Chờ 20 ngày sau vẫn chưa thấy khách thanh toán, anh Hân nhắn tin nhiều lần để đòi tiền.

Theo trình bày trong đơn của anh Hân gửi Công an tỉnh Thái Bình, anh đã nhắn cho bà L. và nói nếu không trả tiền anh sẽ lên cơ quan gặp lãnh đạo Công an tỉnh. Không nhận được sự hợp tác, anh Hân đành làm đơn trình báo lên Công an tỉnh Thái Bình để nhờ can thiệp.

Sau khi lái xe này tố cáo bà L. lên trên trang Facebook của mình, thông tin về vụ việc đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ.

Theo anh Hân, do là tiền mồ hôi công sức nên nhất định anh phải lấy lại số tiền đó.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *