Tin Trong Ngày

Vụ học sinh trường Gateway t.ử v.o.n.g: Người đưa đón trẻ đã mời luật sư

Bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi), người đưa đón trẻ trong vụ học sinh lớp 1 trường Gateway (Hà Nội) t.ử v.o.n.g, đã liên hệ văn phòng luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Mạng xã hội đang xôn xao về nhiều uẩn khúc trong vụ học sinh lớp 1 trường Gateway t.ử v.o.n.g, trong khi cơ quan công an hiện chưa công bố kết luận điều tra vụ việc

Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Gateway t.ử v.o.n.g vì bị bỏ quên trên xe đưa đón vào ngày 6.8, luật sư Nguyễn Thanh Sơn, chủ Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự, cho biết đã nhận được Giấy đề nghị cử luật sư của bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đề nghị bảo vệ quyền lợi trước pháp luật.

Bà Quy là người được thuê đưa đón học sinh đến trường Gateway vào ngày 6.8, trực tiếp có mặt trên chuyến xe đưa đón cháu L.H.L (học sinh lớp 1 Trường Gateway) đến trường.

Công việc của người đưa đón trẻ đến trường là đón học sinh từ phụ huynh rồi dẫn các cháu lên xe đến trường, hướng dẫn các cháu vào trường học. Việc chủ xe thuê bà Quy làm vốn không có hợp đồng. Ngày 6.8 mới là ngày làm việc thứ hai của bà Quy thì xảy ra vụ việc cháu L.H.L được phát hiện t.ử v.o..g trên xe ô tô đưa đón.

Bà Quy đã đề nghị Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự cử luật sư tư vấn và tham gia các giai đoạn tố tụng tại cơ quan điều tra, đồng thời bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình tại các cơ quan tố tụng.

Trao đổi với Thanh Niên, luật sư Nguyễn Thanh Sơn cho biết đã cử luật sư tham gia hỗ trợ bà Quy làm việc với cơ quan công an, vì Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã có giấy triệu tập bà Quy đến làm việc.

Đồng thời, theo ông Sơn, Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự đã tiếp nhận các thông tin về vụ việc cháu bé trường Gateway t.ử v.o.n.g, với nhiều điểm đáng lưu tâm từ các thông tin bà Quy cung cấp.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/vu-hoc-sinh-truong-gateway-tu-vong-nguoi-dua-don-tre-da-moi-luat-su-1116578.html?io_utm_social=fanpage&fbclid=IwAR0K-PhsiKjBL79_I_R8OdqB7-yFNMmplpNjxEnaoaep7r09UePSEgsljWg