Tin Trong Ngày

Vụ CSGT văng tục khi bị quay clip: Do buồn chuyện gia đình (?!)

Theo PC08, CSGT văng tục khi bị quay clip buồn chuyện gia đình, tâm lý không ổn định nên không giữ được bình tĩnh.

Ảnh cắt từ clip.

Ngày 10/12, Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, CSGT văng tục khi bị quay clip là cán bộ thuộc Đội CSGT Bến Thành. Vụ việc xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa (Q.1, TP.HCM).

PC08 cho biết, qua báo cáo của Đội CSGT Bến Thành, người trong clip là đại úy V.V.V. Ngoài ra, đoạn clip được cắt xén chưa thể hiện toàn bộ vụ việc.

Theo đó, đại úy V. dừng phương tiện vi phạm, người này chưa kịp nghe giải thích về lỗi đã có những phản ứng khiếm nhã, quay phim không lịch sự. Do đó, đại úy V. không giữ được bình tĩnh, đã có hành vi ứng xử và những lời nói không chuẩn mực. Bên cạnh đó, PC08 tiết lộ, vị CSGT này buồn chuyện gia đình, tâm lý không ổn định.

Được biết, trong quá trình công tác, đại úy V. có nhiều thành tích. Từng được Bộ Công an khen tặng và nhiều giấy khen của Công an TP.HCM.

Trước đó, ngày 7/12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 15 giây ghi lại cảnh một CSGT yêu cầu tài xế đưa giấy tờ kiểm tra. Tài xế phản ứng và dùng ĐTDĐ quay lại. Một lúc sau, CSGT lớn tiếng chửi tục rồi lấy tập hồ sơ bỏ vào thùng mô tô đặc chủng.

Người quay clip bức xúc: “Anh nói chuyện kỳ vậy? Anh là cảnh sát giao thông mà nói chuyện kỳ vậy?”. Cán bộ CSGT lên mô tô đặc chủng rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *