Tin Trong Ngày

Vụ anh t.r.u.y s.á.t gia đình em trai: Thêm hai n.ạ.n n.h.â.n t.ử v.o.ng

Đến chiều 1-9, cơ quan chức năng xác nhận đã có thêm hai n.ạn n.h.ân t.ử v.o.ng trong vụ án anh cầm dao t.r.uy s.á.t cả gia đình em trai xảy ra tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sáng nay. Như vậy, đã có 4 nạn nhân t.ử v.o.n.g trong vụ thảm án này.

Nguyễn Văn Đông sau thời điểm gây án còn vào nhà bình tĩnh uống nước và khi bị bắt – Ảnh: PHẠM HẢI

Chiều 1-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết trong sáng nay, bệnh viện có tiếp nhận một nạn nhân là bé gái tên Nguyễn Huyền My (1 tuổi) trong vụ t.r.uy s.á.t xảy ra ở huyện Đan Phượng vào cấp cứu.

“Tuy các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng đến chiều cùng ngày, do vết thương quá nặng nên bé đã không qua khỏi và t.ử v.o.n.g tại bệnh viện” – đại diện bệnh viện nói.

Cũng trong chiều nay, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận: bà Doãn Thị Việt (48 tuổi, vợ ông Hải) – một trong 5 nạn nhân của vụ thảm án nói trên – cũng đã t.ử v.o.n.g tại bệnh viện.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 4 nạn nhân t.ử v.o.n.g gồm ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, em ruột ông Đông) và con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi) t.ử v.o.n.g tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt và cháu Nguyễn Huyền My t.ử v.o.n.g tại bệnh viện. Một nạn nhân bị trọng thương hiện đang cấp cứu là chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải).

Khoảng 7h15 ngày 1-9, ông Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) cầm 1 con d.a.o nhọn, loại d.a.o bầu g.i.ế.t lợn, sang nhà ông Nguyễn Văn Hải rồi bất ngờ đâm, chém t.r.uy s.á.t nhiều người thân trong gia đình ông Hải.

Thời điểm xảy ra sự việc, nhiều người dân có mặt chứng kiến, tuy nhiên không ai dám can ngăn bởi ông Đông rất h.u.ng h.ă.ng.

Ngay sau khi xảy ra v.ụ á.n, Công an huyện Đan Phượng, Công an TP Hà Nội đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết nguyên nhân ban đầu vụ việc là do 2 bên gia đình có mâu thuẫn, tranh chấp đất đai.

Sau khi t.r.u.y s.á.t khiến 5 người trong gia đình em trai thương vong, nghi phạm gây án đã bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó khoảng 15 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *