Tin Trong Ngày

VFF lại ngâm 22 tỷ tiền thưởng của tuyển nữ Việt Nam, không chịu giải ngân

Đại diện VFF cho biết nhiều đơn vị hứa thưởng cho tuyển nữ Việt Nam nhưng chưa chuyển tiền.

Tuần trước, người hâm mộ xôn xao với thông tin đội tuyển nữ Việt Nam mới nhận được hơn 5 tỷ tiền thưởng trong tổng số 22 tỷ được hứa thưởng từ các tổ chức, đơn vị, cá nhân.

Ngày 25/12, Báo Giao thông liên hệ với ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký VFF phụ trách tài chính để cập nhật con số mới nhất. Ông Châu cho biết, đã có thêm một số đơn vị chuyển khoản cho VFF nhưng chưa đủ. “Con số cụ thể thì chúng tôi chưa tổng hợp. Trong tuần tới chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể tới đội tuyển nữ và dư luận”, ông Châu nói.

Đội tuyển nữ Việt Nam

Cũng theo ông Châu, Phòng kế toán và Phòng các đội tuyển của VFF vẫn đang tích cực liên hệ, làm việc với các doanh nghiệp hứa tặng thưởng để hoàn tất thủ tục chuyển tiền. “Việc chuyển tiền đối với các doanh nghiệp, tổ chức cần trải qua nhiều bước khác nhau theo quy định tài chính của mỗi đơn vị nên có thể dẫn tới việc chậm trễ, điều này có thể thông cảm”, vị Phó Tổng Thư ký VFF giải thích về việc tuyển nữ Việt Nam chưa nhận được đầy đủ tiền thưởng.

Được biết, toàn bộ tiền thưởng của đội tuyển nữ Việt Nam đều được chuyển về VFF tổng hợp. Sau đó, VFF sẽ giải ngân theo các mức phân chia mà Ban huấn luyện và cầu thủ đã thống nhất. Dự kiến, mỗi thành viên tuyển nữ Việt Nam sẽ nhận khoảng từ 200 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

Nguồn Giao Thông