Tin Trong Ngày

Văn Hậu: “Em có thể để cho đối phương su’t bóng vào mặt, nhưng không thể để bị thủng lưới”

Đoàn Văn Hậu xứng đáng được tôn vinh bởi sự lăn xả hết mình trong trận Việt Nam đấu Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối 19/11. “Em có thể để cho đối phương sút bóng vào mặt của mình, chứ không bao giờ để cho đội bong của mình bị thủng lưới” Văn Hậu chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn tuyệt vời trên SVĐ Mỹ Đình tối 19/11 khi tiếp đón tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm thì những nỗ lực cứu thua của hàng phòng ngự cũng đáng được nhắc đến. Đặc biệt là hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Sự nỗ lực hết mình của Văn Hậu có thể lột tả trong khoảnh khắc ở phút 82. Cầu thủ Thái Lan đã có tình huống thoát xuống gây n.g.u.y h.i.ể.m cho khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm. Văn Lâm đã cản pha’ bóng ra nhưng đối phương tiếp tục áp s.á.t. Đoàn Văn Hậu khi ấy đã lăn xả ra cứu bóng. Và dù có bị ngã, cầu thủ người Thái Bình vẫn cố gắng bò dậy tiếp tục cản bóng lăn vào lưới.

Hình ảnh Văn Hậu cắm đầu cản bóng cứu cho tuyển Việt Nam khỏi bàn thua khiến hàng triệu người hâm mộ cảm động. Sau tình huống ấy, Văn Hậu và Văn Lâm ôm chầm lấy nhau ăn mừng vì đã thoát thua trong gang tấc.

Hành động của Đoàn Văn Hậu đại diện cho tinh thần chiê’n đấu của đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ với tinh thần, ý chí vì màu cờ sắc áo, luôn cố gắng hết mình, lăn xả đến giây phút cuối cùng và không bỏ cuộc dù có khó khăn, n.g.u.y h.i.ể.m.

Chung cuộc, hai đội rời sân với tỉ số hòa 0-0. Tuyển Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Tuyển Thái Lan đã không đạt được mục tiêu giành 3 điểm dù họ được thi đấu dưới thời tiết lý tưởng như HLV Nishino Akira mong muốn.

Pha bóng lăn xả dùng đầu cản bóng cứu thua của Văn Hậu.

Gương mặt biểu cảm của Đoàn Văn Hậu sau khi cứu thua cho tuyển Việt Nam.

Văn Hậu ôm lấy Văn Lâm sau tình huống n.g.u.y h.i.ể.m.

Sự lăn xả của Văn Hậu khiến đồng đội anh và người hâm mộ cảm động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *