Tin Trong Ngày

Vài nét về cô tiểu thư “tự hào mỗi năm ph.á 20 tỷ của bố”

Vài nét về Nguyễn Thị Thanh Thảo. Có thể sẽ không ai quan tâm đến chị nếu mọi người không biết BỐ CHỊ LÀ AI?

Sự việc bă’t đầu được nổi trội trên MXH khi xuất hiện chị Lê Thị Hiền một s.ư t.ử hà đông la làng “công an đánh dân” ở sân bay Tân Sơn Nhất. Thì cùng lúc dân tình ngã ngửa khi đọc được những stt của một tiểu thư 5 năm tiêu 100 tỷ cũng làm ngành công an trực thuộc bộ. Không có gì ngạc nhiên khi bố chị là Chủ tịch HĐQT, kiêm tổng Giám đốc Cty Sông Đà 7.

Theo đó, cô tiểu thư Nguyễn Thị Thanh Thảo con đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 khoe trên Facebook cá nhân mỗi năm phá của bố 20 tỉ, đã 5 lần ba’o con số như thế.


Chị có tiền chị giàu chị tiêu chị khoe là điều không ai câ’m cản được. Nhưng mức chi tiêu chị khoe phải nói là BỘI CHI so với mức thu nhập của bố chị lẫn chị. Vậy tiền đó ở đâu ra????????

Mặc dù chị tự khoe là bố chị lo việc cho chị. Nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng là chị được tuyển đúng quy trình. Vâng rất đúng quy trình dưới đây.


Giữa một dàn sinh viên thì chị là người duy nhất học chuyển tiếp nhưng luận văn 10 tròn, ai đi học chă’c phải biết để làm ra luận văn 10 tròn thì người đó phải xuâ’t să’c ra sao?! Lại còn ngành Luật dân sự là Văn cũng cực kỳ giỏi. Ấy vậy mà rất mâu thuẫn với các dòng stt của chị khi câu cú sai chính tả, nổi bật đều là tiền lẫn sự khoe mẽ chứ không hề có tri thức.


Được hẳn Bằng Khen to tướng, vâng mọi sự chuẩn bị đều cực kỳ sạch sẽ và đẹp đẽ cho bản lý lịch tuyển của chị. Chị làm chúng tôi bồi hồi nhớ lại những bảng điểm x.inh x.ẻo của các thí sinh ở Sơn La, nhưng có vẻ bảng điểm của chị phải là rất rất nhiều tiền mới mỹ miều đến vậy

Mọi việc không có gì đáng nói, nhưng với tho’i đời đã dô’t còn phô trương một cuộc sô’ng như bà hoàng trong khi công ty bố mình chỉ lãi 37 triệu, bản thân chỉ làm công chức nhà nước lại thuộc ngành nghề đặc thù thì liệu thói đời lẽ phải có còn tồn tại hay không??? L.i.êm sĩ vư’t hết đâu rồi???? Ăn đậm người ta còn biết chùi me’p đằng này vừa mua chức mua danh mua điểm còn gáy cho to. Than ôi, thật chua cha’t.


Người Việt Nam có những câu như: Con hư tại bố, Nước chảy chỗ trũng, Của thiên trả địa… “Không khảo mà khai, con định dụ tụi chô’ng tội phạm tham nhũng đưa bố con vào tầm ngă’m để chặt đô’t lò à?”


Rất cần những tiểu thư, công tử ăn tàn phá hoại như vầy lên Facebook. Để các cơ quan chô’ng tham nhũng khỏi mâ’t công tìm đâu xa.

Lam Anh (Tổng hợp)

Theo: http://tin60s.site/vai-net-ve-co-tieu-thu-t-u-hao-moi-nam-ph-a-20-ty-cua-bo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *