Tin Trong Ngày

Tuyệt vọng vì mắc cúm Corona 19 người Đàn ông đáp 500 triệu won từ tòa nhà 14 tầng xuống đường

Tiền bao phủ bầu trời Yeouido, tại Hàn Quốc ở Yeouido, Seoul. Một người đàn ông không x.á.c định đã vung ra ngoài cửa sổ khoảng 500 triệu won trên nóc tòa nhà 14 tầng.

Hàng loạt người đã vây quanh tòa nhà để nhặt tiền, tiền rơi bao phủ khắp đường.

Theo thông tin cho biết tòa nhà đó hiện đang có nhiều người đang được cách l.y tại nhà do mắc cu’m Corona 19.

Dịch cu’m hiện nay tại Hàn Quốc

Qua một đêm, Hàn Quốc lại có thêm 123 ca nhiễm mới. Nâng tổng số người nhiễm bệnh tại Hàn Quốc lên 556 người.

Cơ quan y tế Hàn Quốc, vừa x,á,c nhận thêm 123 ca nhiễm Covid-19, tính đến 9 giờ sáng hôm nay 23/2.

Nếu nghi ngờ có triệu chứng liên quan đến dịch bệnh hãy liên lạc qua số 1339 với trung tâm phòng dịch.

Trong tổng số 556 bệnh nhân, hiện đã có 5 người t.ử v.,o.ng + thêm 1 người khả năng t.ử v.o..ng do dịch bệnh này, và 18 người được điều trị khỏi bệnh, số còn lại đang được điều trị cách l.y tại các cơ sở y tế do Nhà nước chỉ định.

Hàn Quốc, dịch Covid-19 đã lan ra 17 tỉnh, thành trên toàn quốc, lần đầu xuất hiện ở một số địa phương như tỉnh Gangwon, thành phố Sejong và thành phố Ulsan.

Sở Cảnh sa’t tỉnh Gyeongsang cho biết trong quá trình điều tra thi thể một người đàn ông ngoài 40 tuổi t..ử v..o.ng tại nhà riêng ở thành phố Gyeongju đã phát hiện người này nhiễm virus Covd-19.

Trong số 87 ca nhiễm chiều ngày hôm qua, có 55 người ở Daegu và 14 người ở Gyeongsang.

Và trong số 87 ca nhiễm mới chiều hôm qua, có 62 người liên quan tới nhà thờ “siêu ổ d.ị.ch” Shincheonji ở thành phố Daegu. 3 người liên quan đến bệnh viện ở Cheongdo, tỉnh Gyeongsang.

Tính tới hiện tại, tổng số bệnh nhân ở thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsang là 353 người. Số ca nhiễm liên quan tới nhà thờ Shincheonji là 231 người, chiê’m hơn một nửa tổng số ca nhiễm trong nước. Và 111 người liên quan đến bệnh viện ở Cheongdo.

Tổng số người được xe’t nghiệm virus đã lên tới hơn 20.000 người, trong đó đã có 15.116 người cho kết quả â.m tính, còn 6.037 người đang chờ kết quả.

Các bạn hạn chế đến các nơi công cộng, đeo khẩu trang và rửa tay thật sạch bằng x.à bông hoặc dung dịch sa’t kh.u.ẩn.

Dưới đây là địa chỉ w.e.b.site thống kê, cập nhật thường x.u.y.ê.n về đường di chuyển của các bệnh nhân và những bệnh nhân đã chữa khỏi được xuất viện:

Theo : http://toancanh24h.net/tuyet-vong-vi-mac-cum-corona-19-nguoi-dan-ong-dap-500-trieu-won-tu-toa-nha-14-tang-xuong-duong/