Tin Trong Ngày

Tuyển nữ ăn không đủ no, Mai Đức Chung đi siêu thị mua thức ăn, dép, b ăng vệ sinh cho chị em

Các nữ cầu thủ ăn không đủ chất nên ban huấn luyện tuyển Việt Nam lo lắng trước trận đấu với Thái Lan. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp Thái Lan vào chiều 26/11 trong trận mở màn môn bóng đá nữ SEA Games 30. Tuy nhiên, vấn đề huấn luyện viên Mai Đức Chung cần giải quyê’t ngay là đảm bảo thể lực cho học trò vì thiếu đồ ăn và t.h.ự.c p.h.ẩ.m không đảm bảo dinh dưỡng để duy trì thể lực.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước giải, ông Chung cho biết: “Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng đang giải quyê’t chuyện ăn uống cho cả đội. Đây là điều chúng tôi lường trước, nên đã mang theo nhiều đồ ăn như giò, chả, ruốc, còn ăn ở khách sạn thì không đảm bảo thể lực thi đấu”.

Ông Chung cho biết đội đã nhờ người trong đoàn thể thao tiếp tế đồ ăn trong thời gian sắp tới. Ngày 26/11, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ sang Philippines. Thực phẩm quê nhà của tuyển nữ mang theo mỗi người một ít, nhưng không đủ cho chặng đường dài bảo vệ ngôi hậu ở đấu trường SEA Games.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung và đội ngũ trợ lý ra siêu thị gần khách sạn để mua t.h.ự.c p.h.ẩ.m cải thiện bữa ăn thiếu chất ở nơi đóng quân tại thành phố Silang.

Sau buổi tập trước trận gặp Thái Lan, HLV Mai Đức Chung cùng thành viên ban huấn luyện ra siêu thị mua thêm một chút t.h.ự.c p.h.ẩ.m cho buổi tối. Đồ ăn của khách sạn có ít lựa chọn, nên các trợ lý thường xuyên thay nhau đi xung quanh khu vực để lựa chọn đồ ăn.

Siêu thị Save More cách đại bản doanh của 6 đội tuyển bóng đá nữ 300 m. Khu vực này của thành phố Silang không có nhiều trung tâm t.h.ư.ơ.n.g mại, nên siêu thị này trở thành điểm lý tưởng.

Các chốt cảnh s.á.t được bố trí xung quanh khách sạn của đội tuyển nữ Việt Nam. Ông Chung và cộng sự băng qua đường để vào siêu thị. Việc đầu tiên họ là đổi tiền peso để dễ dàng thanh toán.

Vị thuyền trưởng tuyển nữ Việt Nam rất vui khi đổi được tiền, ông có thể tự chọn mua món mà mình muốn. Tâm trạng của ông thoải mái trước trận đấu lúc 15h ngày 26/11 sau khi đã chuẩn bị cho các cầu thủ.’

Trợ lý Lê Tấn Long (VFF) đẩy xe đi tìm t.h.ự.c p.h.ẩ.m. Các nữ trợ lý đã mua đồ ăn trước đó và lấy thêm t.h.ự.c p.h.ẩ.m từ Việt Nam, nên nhóm của ông Chung chỉ mua thêm hoa quả và một ít đồ ăn vặt.

Ông Chung lựa từng trái lê. Tay trái ông cầm đôi dép vừa mua cho một vận động viên trong đội. Thực phẩm vẫn là vấn đề đau đầu với tuyển nữ Việt Nam, bởi thức ăn ở khách sạn rất hạn chế và không hợp khẩu vị.

Các cô gái của tuyển nữ Việt Nam không được nạp đủ chất dinh dưỡng như ban huấn luyện mong muốn nhưng vẫn tập rất sung trước trận đấu với Thái Lan vào chiều 26/11.

Ngoài trái cây bổ sung, ban huấn luyện của đội nữ còn mua thêm nước mắm để dùng. Hiện tại, t.h.ự.c p.h.ẩ.m mà đội mang từ Việt Nam sang còn đủ dùng trong 4-5 ngày. Đội tuyển đang yêu cầu ban tổ chức cho mang t.h.ự.c p.h.ẩ.m ngoài khách sạn vào.

Nhân viên thu ngân nhận ra quốc kỳ trên áo của ban huấn luyện đội tuyển đến từ Việt Nam. Thời gian này, ông Chung và cộng sự sẽ là những khách hàng quen thuộc của siêu thị.