Tin Trong Ngày

Trưởng phòng vòi h.ối l.ộ 7 triệu của vợ ngư dân t.ử vo.ng ở biển

Thay vì giúp vợ ngư dân sớm được nhận tiền bảo hiểm thì trưởng Phòng Giao dịch Bảo hiểm Pjico chi nhánh huyện Quỳnh Lưu, đã vòi vĩnh, yêu cầu h.ối l.ộ.

Ngày 23-11, nguồn tin cho biết, Cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã khởi tố bị can đối với ông Vũ Văn Nhận (49 tuổi, nguyên trưởng Phòng Giao dịch Bảo hiểm Pjico chi nhánh huyện Quỳnh Lưu) về tội nhận h.ối l.ộ .

Ông Vũ Văn Nhận bị bắt về tội nhận h.ối l.ộ (theo khoản 2, điều 354 Bộ Luật Hình sự 2015).

Như đã đưa tin, chiều 7-7, ngư dân Bùi Văn Sơn (36 tuổi) là thuyền viên trên tàu cá NA 99696 TS khi đang hành nghề trên vùng biển cách đất liền tỉnh Quảng Bình thì bị tai nạn lao động rồi t.ử vo.ng.

Sau khi chồng mất, chị Trần Thị Cúc (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu) làm hồ sơ đề nghị Bảo hiểm Pjico chi trả tiền bảo hiểm cho anh Sơn là 70 triệu đồng.

Thay vì giúp vợ ngư dân sớm được nhận tiền bảo hiểm thì ông Nhận- đang làm trưởng Phòng Giao dịch Bảo hiểm Pjico chi nhánh huyện Quỳnh Lưu, đã vòi vĩnh, yêu cầu chị Cúc trích 10% để được giải quyết nhanh các thủ tục hồ sơ.

Đến chiều 4- 10, tại Phòng Giao dịch Bảo hiểm Pjico chi nhánh huyện Quỳnh Lưu, tổ công tác Đội hình sự Công an huyện Quỳnh Lưu đã bắt quả tang Nhận (trú xóm 4, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu ) đang có hành vi nhận h.ối l.ộ của chị Cúc.

Tổ công tác thu giữ một phong bì đựng 7 triệu đồng. Khám xét khẩn cấp nơi làm việc của Nhận, công an thu giữ một số tài liệu, đồ vật có liên quan đến vụ án.

theo Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *