Tin Trong Ngày

Trường đại học cho sinh viên nghỉ học đến đầu tháng 3

Hiện đã có nhiều trường đại học ra thông báo cho sinh viên tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần, đặc biệt có trường nghỉ đến hết ngày 1-3.

Giảng viên bộ môn dược liệu Trường ĐH Y dược (ĐH Thái Nguyên) pha chế dung dịch rửa tay khô tặng cho các đơn vị trong đại học này – Ảnh: THANH LOAN

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra, ĐH Thái Nguyên đã quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 1-3.

Theo đó, sinh viên tất cả các trường ĐH, CĐ thành viên của ĐH Thái Nguyên sẽ tiếp tục được nghỉ học, gồm: Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Nông lâm, Trường ĐH Y dược, Trường ĐH Kinh tế và quản trị kinh doanh, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông và Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh nghỉ học từ ngày 17-2 đến hết ngày 28-2.

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cho sinh viên và học viên của trường được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23-2. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà trường sẽ có thông báo sau.

Học viện Chính sách và phát triển (Hà Nội) thông báo từ ngày 17-2 đến 23-2, tất cả các lớp học sẽ học theo hình thức trực tuyến.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Đồng Nai) cho sinh viên các hệ đào tạo được nghỉ học từ ngày 17-2 đến hết ngày 23-2.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM: sinh viên nghỉ học từ ngày 17-2 đến hết ngày 23-2.

Theo Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *