Tin Trong Ngày

Trung tá bị κỷ ʟuậт vì cưới 2 vợ và có con với nhiều phụ nữ khác

Ngoài vợ cùng một phụ nữ khác có tổ chức đám cưới thì ông này còn chung sống như vợ chồng, có con với nhiều phụ nữ khác

Đảng ủy phường 14, quận 3 (TP HCM) vừa đề nghị xử lý kỷ luật đối với ông V.H.Nh (SN 1956), là trung tá công an, cựu Trạm trưởng Trạm Kiểm soát số 4, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy – Công an TP HCM.

Ông này và cấp dưới đã bị kiểm điểm, kỷ luật vì tổ chức tất niên trái quy định ngành khi mời hàng trăm chủ ghe, thuyền đến trạm dự tiệc. Hiện ông Nh. đã về hưu.

Trước đó, bà T.T.K.L. cũng có đơn t.ố c.á.o ông Nh. có lối sống ph0’ng t.úng, vi ph.ạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Theo đó, nhiều năm trước, sau quá trình tìm hiểu, ông Nh. cầu hôn bà L. nhưng giấu chuyện mình đã đăng ký kết hôn với người phụ nữ khác.

Sau khi có con, bà L. nhiều lần hối thúc việc làm giấy đăng ký kết hôn nhưng ông Nh. viện lý do thoái thác. Lúc này, bà L. nghi ngờ chồng không trung thực nên đi tìm hiểu và phát hiện sự thật.

Ngoài người vợ danh chính ngôn thuận và bà L. có tổ chức đám cưới công khai thì ông Nh. sống chung như vợ chồng với nhiều người khác. Hầu hết họ đều sinh con và được ông này chu cấp mọi mặt.

Qua quá trình thẩm tra, Ủy ban Kiểm tr.a Đảng ủy phường 14 kết luận bà L. t.ố c.á.o đúng sự thật. Ông V.H.Nh vi ph.ạ.m các quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và xử lý kỷ luật ông theo điểm a, khoản 3, Điều 24, Quy định số 102-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm.

(Theo Người Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *