Tin Trong Ngày

Trực tiếp họp báo U22 Việt Nam sau chung kết SEA Games: Thầy Park cảm xúc thế nào?

HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm xúc sau khi trận chung kết SEA Games khép lại.

Thầy Park muốn U22 Việt Nam mang HCV về nước cùng ĐT nữ Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng tới ĐT bóng đá nữ Việt Nam sau khi đánh bại ĐT Thái Lan để giành HCV SEA Games 30. Chiến lược gia 60 tuổi cũng thổ lộ giấc mơ chứng kiến cả 2 ĐT bóng đá nam và nữ Việt Nam bước lên ngôi cao nhất ở kì đại hội trên đất Philippines.

Thầy Park muốn U22 Việt Nam mang HCV SEA Games về cùng ĐT nữ

“Tôi đã tới xem ĐT nữ thi đấu trận chung kết vào hôm qua và cảm thấy vô cùng tự hào. Xin chúc mừng họ. Tôi có một giấc mơ là cả đội nam và nữ trở về Hà Nội với tấm HCV”.

HLV Park Hang Seo quyết tâm giành HCV

Ngay đầu buổi họp báo trước trận chung kết, HLV Park Hang Seo tiết lộ đã cùng U22 Việt Nam xem lại video phân tích U22 Indonesia. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc một lần nữa khẳng định quyết tâm đánh bại đối thủ để giành HCV:

“Trước khi đến dự buổi họp báo, chúng tôi vừa có buổi họp và xem video phân tích U22 Indonesia. U22 Việt Nam cách ngôi vương 1 bước chân nữa. Các CĐV, HLV lẫn cầu thủ đều tự hào vì những gì đã được. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình và làm tất cả vì giấc mơ HCV.

Ở Hàn Quốc, tôi từng có kinh nghiệm làm việc ở các trận đấu quốc tế thuộc cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Nhưng trận chung kết SEA Games 30 rất đặc biệt. Tôi là HLV của ĐT Việt Nam và chỉ tập trung hết mình cho Việt Nam. Tôi nhận được tình yêu từ người Việt Nam và phải có trách nhiệm thắng trận này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *