Tin Trong Ngày

Trọng tài Al-Kaf khóa trang cá nhân , lý do dân mxh Việt tấn công quá mạnh.

Rất đông người hâm mộ Việt Nam đã tấn công, mạt sát trọng tài Ahmed Al-Kaf, khiến ông phải khóa trang cá nhân.

Hôm qua, trọng tài Ahmed Al-Kaf đã gây tranh cãi ở trận hòa 0-0 giữa Việt Nam và Thái Lan khi có một số quyết định có lợi cho đội khách.

Đầu tiên, ông thổi phạt đền cho Thái Lan trong tình huống tranh chấp không rõ ràng của cầu thủ hai đội ở phút 27. Chỉ 5 phút sau đó, trọng tài người Oman lại từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng vì cho rằng Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn Kawin.

Nóng mắt vì các quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf, rất đông người hâm mộ Việt Nam đã truy tìm các trang cá nhân của ông trên Facebook, Instagram… để công kích, thậm chí chửi bới, mạt sát thậm tệ.

Sáng nay, trọng tài Ahmed Al-Kaf dường như đã phát hiện ra điều này và chuyển trang Instagram sang chế độ riêng tư. Với chế độ này, chỉ có bạn bè của ông Ahmed Al-Kaf mới có thể xem hình ảnh và bình luận trên trang.

Trong khi đó ở Facebook, tài khoản của ông Ahmed Al-Kaf vẫn hoạt động bình thường và có đến 123 nghìn người theo dõi. Rất nhiều fan Việt Nam vẫn tiếp tục vào đây chửi bới ông Ahmed Al-Kaf với những lời lẽ không hay. Tuy vậy, không ai có thể xác định đây có đúng là trang cá nhân của ông Ahmed Al-Kaf hay không.

Nguồn Bongdaso