News

Trang Trần tìm ra kẻ ăn chặn hàng từ thiện miền Trung: “5 năm là ít”

Dù kẻ lừa đảo 2 tấn hàng cứu trợ đã nhắn tin xin lỗi và cầu mong sự tha thứ nhưng Trang Trần vẫn nhất quyết làm cho ra lẽ sự việc.
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không thôi bàn tán xôn xao về việc Trang Trần bị một nhà xe nẫng mất 2 tấn hàng dùng để cứu trợ bà con miền Trung.

Vốn là người có cá tính mạnh và quyết không nhân nhượng bất cứ chuyện gì thế nên cựu siêu mẫu vừa qua đã khiến CĐM hả hê khi cho hay sẽ đem vụ việc trên giải quyết thỏa đáng.

Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần quyết tìm ra kẻ lừa đảo

Cách đây không lâu, Trang Trần đã cập nhật trên trang cá nhân dòng trạng thái cực gắt. Cô cho biết sẽ nhờ chính quyền địa phương giải quyết vụ một chủ xe “ăn chặn” 2 tấn hàng cứu trợ của mình.

Cựu siêu mẫu cho rằng người này bị đi tù ít nhất 5 năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, “bà mẹ một con” đã nhận được tin nhắn xin lỗi cũng như lời thanh minh từ người này. Anh ta cho rằng không nghĩ các gói hàng kia là của Trang Trần nên đã phát hết cho bà con mà không qua ý kiến từ cô. Song, cựu siêu mẫu vẫn không tin và quyết không nhân nhượng.

Trang Trần không tin những lời thanh minh kia và quyết nhờ chính quyền giải quyết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bởi Trang Trần đã phát hiện người này trước khi bị khui danh tính đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung dung tục, khiếm nhã về việc liên quan. Điều này khiến cho cô khó lòng mà bỏ qua và nhất định sẽ giải quyết thỏa đáng trường hợp trên.

Trang Trần bị ăn chặn 2 tấn hàng hóa

Ngọn ngành sự việc bắt nguồn từ khi Trang Trần khẩn thiết cầu cứu cộng đồng mạng khi cô không liên lạc được một chủ xe đang chở 2 tấn hàng cứu trợ. Gọi điện nhiều lần nhưng đầu dây bên kia không hồi âm khiến cô nghi ngờ mình vừa bị lừa đảo.

Trang Trần đăng đàn cầu cứu khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, chủ nhà xe đã đăng tải một bài viết khác để đính chính: “Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi mình có biết anh S phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình”.

Hiện tại sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về việc Trang Trần quyết tìm ra kẻ lừa đảo? Cùng chia sẻ điều đó với YAN nhé!