Tin Trong Ngày

Tin mới nhất về số người cách ly, theo dõi dịch Covid-19 ở Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn TP.Hà Nội là 71 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus corona (Covid-19) trong đó, số trường hợp đã xét nghiệm âm tính là 71 trường hợp. 

Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính đến 12h ngày 18/2, số trường hợp nghi ngờ nhiễm virus corona trên địa bàn TP.Hà Nội là 71 trường hợp, số trường hợp đã xét nghiệm âm tính với virus corona là 71 trường hợp.

Theo đó TP.Hà Nội không còn trường hợp nào cần phải tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ.

Tính đến thời điểm này, TP.Hà Nội có 474 trường hợp tiếp xúc gần nhưng tất cả đều kết thúc giám sát y tế và không có trường hợp nào nghi ngờ mới.

Tổng số người đến từ vùng dịch cần giám sát y tế là 1.983 trường hợp, trong đó có 386 trường hợp còn phải giám sát y tế, trong đó có 86 người mới và có 1.597 trường hợp đã kết thúc giám sát y tế.

tin moi nhat ve so nguoi cach ly, theo doi dich covid-19 o ha noi hinh anh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn TP.Hà Nội là 71 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus corona, trong đó, số trường hợp đã xét nghiệm âm tính là 71 trường hợp. (ảnh minh họa)

Số người cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an TP.Hà Nội là 59 trường hợp, trong đó 54 người còn phải cách ly, 5 người đã kết thúc cách ly, không có người trở về từ Hồ Bắc (Trung Quốc).

Để tiếp tục ngăn chặn dịch do Covid-19, Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác rà soát các đối tượng đi từ vùng dịch về cũng như tăng cường giám sát, điều tra các ca nghi nhiễm; thực hiện cách ly, theo dõi chặt chẽ đúng quy trình để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cộng đồng, các cơ quan, đơn vị, trường học…

Theo báo cáo của Bộ Y tế, trên thế giới có 73.333 người mắc, 1.874 người t.ử v.on.g, trong đó, Trung Quốc: 1.869 người t.ử v.o.ng; Phillippines: 1 người t.ử v.ong; Hồng Kông (Trung Quốc): 1 người t.ử v.o.n.g; Nhật Bản: 1 người t.ử v.o.ng; Pháp: 1 người t.ử v.ong; Đài Loan: 1 người t.ử v.ong.

Tại Việt Nam có 16 người dương tính với Covid-19, gồm: 2 cha con người Trung Quốc (2 người đã khỏi và xuất viện); 6 người Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc (5 người đã khỏi và xuất viện); 6 người Việt Nam có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19 (2 người đã khỏi và xuất viện); 1 người Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc. 1 bệnh nhi 3 tháng tuổi, có tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid -19.

Các tỉnh có người mắc Covid-19: Vĩnh Phúc (11); TP.HCM (3); Khánh Hòa (1); Thanh Hóa (1).

Số ca xét nghiệm Covid-19 âm tính: 1.111 trường hợp. Điều trị khỏi: 9 người đã được xuất viện.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *