News

Tìm thấy 3 thi thể vụ sạt lở vùi lấp lán phu trầm Quảng Bình

Vụ sạt lở vùi lấp lán của phu trầm trong rừng tại Quảng Bình, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 3.

Trưa 24/10, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể người thứ 3 trong số 4 phu trầm bị vùi lấp do sạt lở tại khu rừng thuộc xã Hưng Trạch.

Nạn nhân thứ nhất là ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1973, trú xã Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình). Nạn nhân thứ hai là ông Nguyễn Văn Lý (60 tuổi) trú tại thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch. Nạn nhân thứ 3 đang được xác định.

Trước đó, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo huyện Bố Trạch (Quảng Bình) thông tin, địa phương đang huy động lực lượng tìm kiếm người trên địa bàn huyện đi tìm trầm đã nhiều ngày chưa về.

Theo chính quyền sở tại, nhóm đi tìm trầm có 4 người, tìm thấy thi thể một người vào tối 23/10.

Người thân nạn nhân Nguyễn Văn Sơn đau buồn khi nhận hung tin.

Thông tin PV Dân Việt nắm được, khoảng hơn 1 tuần trước, cả bốn người vào rừng thuộc Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (địa phận xã Hưng Trạch) tìm trầm.

Nhóm người này sau đó dựng lán trại dưới chân một ngọn đồi để nghỉ ngơi trong những ngày tìm kiếm. Từ ngày 18/10, do mưa lũ nên người thân liên lạc với nhóm người này nhưng không nhận được phản hồi.

Đến sáng 23/10, khi lũ rút, người thân cùng chính quyền địa phương đến khu vực lán trại 4 người đã dựng để tìm kiếm thì phát hiện chiếc lán bị ngọn đồi phía trên san phẳng.