Tin Trong Ngày

Tiết lộ thông tin mẹ ruột Mai Phương theo “hội thánh đức chúa trời”, bắт con gái đậᴘ bàn thờ

Mới đây, một người bạn thân của nữ nghệ sỹ Mai Phương đã tiết lộ những thông tin liên quan đến người mẹ ruột được cho là đã tàn phá cuộc sống của nữ diễn viên quá cố.

Tối 29/3, thông tin về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương sau một thời gian điều trị bệ.nh u.ng th.ư qu.ái á.c đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và đa.u xó.t. Đáng nói, sự việc càng trở nên nghiê.m trọng khi vào tối ngày 30/3, một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của cố nghệ sĩ Mai Phương đã dùng những lời lẽ ca.y ngh.iệt để ch.ử.i mắ.ng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miế.ng đất để lo liệu cho ta.ng l.ễ. Khu cảnh mẹ ruột cố nghệ sĩ ra sức ch.ửi rủ.a trong khi con mình đang bệ.nh nặ.ng đến nổi ngồi cũng không nổi phải nhờ sự trợ giúp của cô bạn thân Trương Bảo Như khiến ai cũng xót xa.

Sau khi clip k.i.nh kh.ủ.ng được lan truyền rộn.g rãi, những người thân thiết với Mai Phương đã lên tiếng về qu.a.n h.ệ thực sự của Mai Phương và mẹ ruột.

Mới đây, ca sỹ Ngọc Châu – bạn thân của Mai Phương đã chia sẻ clip “Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương” cùng dòng trạng thái: “Có ai cầm được nước mắt khi xem clip này, chuyện này bạn bè Phương ai cũng biết từ lâu nhưng chỉ vì đợi đưa tiễn P xong mọi thứ mới lên tiếng. Trước đây P là đứa con của phật, từ lúc em có bầu đến lúc sinh đều do sư cô chăm em, em thươ.ng sư cô như mẹ, nói chuyện với mình lúc nào cũng nhắc sư cô không bao giờ nghe nhắc mẹ vậy mà những ngày cuối tháng em bị mẹ đ.ộ.c á.c b.ắt theo hội c.húa trời gì đó, từ bỏ hết những gì liên quan đến ph.ật, đậ.p bàn thờ….xem clip mà thấy xó.t xa. Thương nhất là Lavie, không biết những ngày còn lại sẽ sống sao ra đây, hãy cứu Lavie thoát kh.ỏi qu.ỷ d.ữ để P được yên lòng mọi người ơi!”

Theo chia sẻ của nữ ca sỹ Ngọc Châu thì, lúc Mai Phương gặp khó khăn cô phải nhờ c.ứ.u sự nhờ cậy của sư cô và coi sư cô như mẹ ruột, nhưng đến thời gian cuối đời lại bị mẹ ruột b.ắ.t đi theo hội ‘thá.nh đức ch.úa trời và bị b.ắ.t có những hà.nh độ.ng khó hiểu như liên quan đến p.h.ật, đ.ậ.p bàn thờ. Đây cũng là lý do mà trong clip đang được lan truyền, người mẹ này ra s.ức ch.ử.i mắng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miến.g đất để lo liệu cho t.a.ng lễ.

Trước đó còn xuất hiện thông tin người mẹ ruột này đã tiê.m một thứ thu.ốc không rõ nguồn gốc vào người con gái hàng ngày vì tin rằng có thể làm cho bệ.nh tình khá lên. Mẹ Mai Phương còn sùng đạo đến mức 30 ngày không t.ắm, x.é hế.t ảnh Mai Phương chụp với con gái vì nghĩ rằng đầy là việc x.ấu, rư.ớc “m.a qu.ỷ” vào nhà. Thậm chí những ngày nữ diễn viên còn nằ.m trong b.ệnh vi.ện, bà còn dẫn theo những người trong đạo đến đọc ki.nh thá.nh, ca hát gâ.y m.ất trật tự, công an phải b.ắ.t bu.ộc đến giải tá.n. Trong lúc điều trị, bà còn b.ắ.t con gái phải ngồi nghe ki.nh thá.nh mặc dù Mai Phương đang quá mệ.t mỏi.

Theo https://www.techz.vn/182-320-1-tiet-lo-thong-tin-me-ruot-mai-phuong-theo-hoi-thanh-duc-chua-troi-bat-con-gai-dap-ban-tho-ylt507579.html