Tin Trong Ngày

Tiến sĩ Đại học Ngân hàng TP HCM rơi từ tầng 14 chung cư New Sài Gòn

Người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới chung cư ở vùng ven Sài Gòn nên kiểm tra và đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Khuya 5/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong nghi rơi từ tầng 14 ở chung cư tại khu vực.

Theo đó, khoảng 19h cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư New Sài Gòn (huyện Nhà Bè, TPHCM) phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động dưới chung cư. Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện ông đang nguy kịch nên đưa đi cấp cứu.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.
Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ. Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Bùi Quang Tín (khoảng 40 tuổi) – là Tiến sĩ Đại học Ngân hàng TP HCM.

Bệnh viện huyện Nhà Bè xác nhận có tiếp nhận 1 bệnh nhân tên là Tín tử vong liên quan liên quan đến vụ tai nạn rơi từ tầng cao của chung cư tại khu vực. Ông Tín được đưa vào bệnh viện vào khoảng 20h30 cùng ngày. Tuy nhiên, ông tử vong do vết thương quá nặng.

Người thân ông Tín cho hay, trước đó ông có đi với bạn tới chung cư trên và xảy ra vụ việc. Được biết, chung cư nơi ông tử vong vốn cao nhiều tầng và có lan can cao nên việc rơi từ tầng cao cũng khó có khả năng xảy ra.

Ông Tín là tiến sĩ, luật sư, giảng viên nổi tiếng ở TP HCM. Ngoài việc giảng dạy ở trường, ông còn có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng chính sách phát triển kinh tế mảng tài chính ngân hàng ở Việt Nam.

Theo https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/tien-si-dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-roi-tu-tang-14-chung-cu-hagl-88479.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *