News

Thủy Tiên lên tiếng sau khi bị yêu cầu ghi chép, công khai từng món tiền từ thiện.

Trở về sau chuyến từ thiện đợt một, Thủy Tiên đã dành thời gian để phản hồi về một số yêu cầu và thắc mắc của cư dân mạng.

Việc Thủy Tiên kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung lên tới hơn 100 tỷ đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh những lời ca ngợi thì vẫn có những ý kiến chưa hài lòng về cách chi tiền hỗ trợ của cô.

Không ít người đã gửi tin nhắn yêu cầu Thủy Tiên nên ghi chép lại toàn bộ số tiền cô đã sử dụng để giúp đỡ người dân miền Trung cho minh bạch. Trước những yêu cầu này, Thủy Tiên cũng đã thẳng thắn phản hồi trên trang cá nhân.

Hình ảnh Thủy Tiên khi đi làm từ thiện.

Nữ ca sĩ viết: “Có 1 số ý kiến nhắn tin yêu cầu Tiên thuê người đi theo để ghi lại chi tiết cho ai bao nhiêu thì ghi ra giấy về tổng kết.

Mong mọi người xem đến cuối clip (Thủy Tiên đính kèm theo một clip để chứng minh mưa lũ rất khủng khiếp), mưa to như vậy điện thoại cầm quay mà nó bị nước vô hư luôn, mưa to ngón tay lạnh ngắt bấm phím cảm ứng nó không ăn luôn. Giấy nào mà chịu nổi để ghi trong lúc trời mưa như vậy?

Mỗi ngày đoàn gom được trên dưới 1.000 thùng mì và các loại thực phẩm tính ra là 6-7 ngày là 6-7 nghìn người chưa kể có khi 1 ngày nhiều hơn 1.000 người hết sạch mì để cho thì chỉ cho bánh nước và tiền. Mỗi ngày mà ghi rồi cộng cả nghìn con số thì chắc chết luôn mọi người thông cảm dùm nha”.

Trước chia sẻ của Thủy Tiên rất nhiều người đã vào an ủi cô. “Không cần ghi chép đâu em ơi. Kệ họ đi. Mình làm theo lương tâm của mình mà. Ai nói gì mặc kệ . Yêu thương em nhiều lắm chị khâm phục em. Chúc em sức khoẻ thật nhiều”, là ý kiến của một cư dân mạng đã nhận được hơn 1,3 nghìn lượt like.

Ngoài ra thời gian qua cũng có rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Thủy Tiên. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nữ ca sĩ có nhiều lòng trắc ẩn và nghĩ tới cộng đồng.