News

Thủy Tiên bị 1 MC mỉa mai đi từ thiện mà đeo túi hiệu 50 triệu: Trên vai còn có chiếc khăn LV 15 triệu đồng

Hết bị ném đá trang phục, không nên tặng mì tôm, mới đây Thủy Tiên bị mỉa mai khi cô đeo túi và choàng hàng hiệu đi từ thiện, câu chuyện được nói từ một MC.

Trong khi Thủy Tiên đang cố gắng trải qua những ngày khó khăn cùng bà con miền Trung, nhiều người vẫn ngỏ ý chưa hài lòng về cô. Người thì cho rằng cô không nên tặng mì tôm, kẻ lại ném đá trang phục.

Mới đây một nữ MC tên Mai Thục Quyên tiếp tục đăng đàn ẩn ý Thủy Tiên mặc đẹp để thu hút Mạnh Thường Quân: “làm từ thiện phải đẹp, xài đồ xịn, vì đẹp và xịn mới quyên được nhiều tiền từ thiện”. Cụ thể, người này bóc giá đồ hiệu Thủy Tiên mặc trên người:

“Trên vai cô ấy là chiếc khăn LV, khoảng 15 triệu, và chiếc balo cùng thương hiệu không dưới 50 triệu. Lần này không thấy cô ấy đeo Bvlgari tiền tỷ nữa”. – nữ MC này viết.

Bài đăng của Mai Thục Quyên được cho là ẩn ý m.ỉ.a mai Thủy Tiên

MC Mai Thục Quyên nói về việc Thủy Tiên ăn mặc sang chảnh khi đi cứu trợ

Không rõ nữ MC này có ẩn ý gì nhưng cư dân mạng tỏ ra không hài lòng, cho rằng Thủy Tiên bị mỉa mai vô cớ, hàng nghìn bình luận chỉ trích MC này “kém duyên”. Nhiều người nghi vấn cô MC này đang muốn đá xéo Thủy Tiên đi từ thiện không thật tâm. Hiện tại, trang Facebook của nữ MC này đã chuyển sang chế độ ẩn.

Cô gái này ném đá việc Thủy Tiên đeo túi hiệu đi từ thiện miền Trung

Trước đó, khi lên sân bay từ Sài Gòn ra Huế, Thủy Tiên chỉ diện bộ đồ đơn giản, cô khoác thêm chiếc khăn choàng để giữ ấm. Sẽ không có ai phàn nàn về cách ăn mặc của bà xã Công Vinh cho đến khi MC này lên tiếng. Tuy nhiên, việc Thủy Tiên mặc đồ hiệu không phải vấn đề, nhiều CĐM ném đá nữ MC này soi mói thái quá. Một số fan còn bóc giá chiếc túi hình trái tim Thủy Tiên đeo suốt nhiều ngày nay thực ra chỉ có giá 1 triệu đổ lại chứ không phải gần 50 triệu như MC trên nói.

Chiếc balo được cho là có giá 50 triệu đồng hành với Thủy Tiên trong một tuần qua

Thủy Tiên đeo balo để cất tiền hỗ trợ người dân

Món đồ nhỏ gọn giúp cô tiện trong di chuyển

Khi cần có thể đeo luôn đằng trước ngực rất thuận tiện.


Sáng ngày 19/10, trên trang Fanpage, Thủy Tiên chia sẻ cô vội đi từ thiện nên 1 tuần qua cô chỉ có 2 bộ đồ và một bộ áo mưa. Vợ Công Vinh không ngại xắn quần, lội nước phát mì, phát bánh, trao tiền cho dân dưới mưa dầm ướt át mệt nhoài. Dù Thủy Tiên bị mỉa mai nhưng cô tỏ ra không quan tâm đến những câu chuyện ngoài lề. Thói đời 5 người 10 ý, bà xã Công Vinh chỉ kiên trì với hành trình hảo tâm còn đang dang dở.

Chiếc balo trái tim đồng hành cùng lòng hảo tâm của Thủy Tiên đi khắp miền Trung.
Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Nguồn: http://duatin24h.xyz/thuy-tien-bi-1-mc-mia-mai-di-tu-thien-ma-deo-tui-hieu-50-trieu-tren-vai-con-co-chiec-khan-lv-15-trieu-dong/