Tin Trong Ngày

Thượng úy Nguyễn Xô Việt là người gây ta.i n.ạ.n năm 2011?

Theo tin từ một người trên Thái Nguyên: Thượng úy Nguyễn Xô Việt, người ne’m, ta’t nhân viên siêu thị chính là lái xe g.â.y t.a.i n.ạ.n c.h.ế.t n.g.ư.ờ.i hồi năm 2011. Vụ t.a.i n.ạ.n này sau đó đã hoàn toàn bị ỉm đi. Không ai biết tên lái xe, không ai biết chiếc xe biển t.ứ quý làm ch.ế.t người hôm đó là của ai. Cũng chẳng có tòa á.n nào x.ử vụ này.

Chiếc xe Toyota 5 chỗ mang BKS “t.ứ quý” 20L -7777 đã t.ô.ng cột đèn chiếu sáng đ.ổ ậ.p 1 người đi xe máy tại tỉnh Thái Nguyên chiều 25-4.2011. Chiều 25-4, xe Toyota 20L -7777 chạy từ TP Thái Nguyên xuống đường Gang Thép đã lao lên dải phân cách, đ.â.m g.ã.y cột đèn chiếu sáng tại đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Cam Giá, TP Thái Nguyên). Cột đèn này đ.ổ vào 2 người đi xe máy chạy chiều ngược lại làm anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1990, người điều khiển) … tại chỗ, anh Nguyễn Văn Hưng ngồi sau bị th.ư.ơ.n.g n.ặ.n.g.

Hôm qua, Anh Xô Việt dẫn con trai vào Trạm Dừng Nghỉ Hải Đăng ở km36 Cao Tốc Hà Nội- Thái Nguyên, được biết bố con Anh trở về sau chuyến tham gia CLB Xe Đạp. Khi con trai vào lấy x.ú.c x.í.ch, bước ra cửa hàng không những không thanh toán Xô Việt còn b.ó.c x.ú.c x.í.c.h ra vứt vào nữ nhân viên rồi ch ửi mắng, rồi đ.á.n.h nam nhân viên ch.ử.i t.ụ.c.

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa ra quy.ết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984), cán bộ Công an thị xã Phổ Yên. Sau sự việc, đích thân GĐ Công an tỉnh Thái Nguyên làm việc vụ này. Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quy.ết x.ử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng x,ử của cán bộ chiê’n sĩ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Còn lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã nắm b.ắ.t được thông tin và xuống trạm dừng nghỉ tìm hiểu sự việc. Ngay sau đó, tất cả các bên đã ngồi làm việc với nhau, cả 2 đã xin lỗi, sự việc trên đã được giải quy.ết. Lý giải về nguyên nhân giật thức ăn và đ.ánh nhân viên, Nguyễn Xô Việt lý giải do bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc, nay đã ăn năn và hứa sẽ sửa sai.

Theo Báo pha’p luật Việt Nam