News

“Thợ hát Hải Phòng” Duy Mạnh lại tiếp tục cà khịa Thủy Tiên về vụ từ thiện khiến CĐM tấm tắc gật đầu

Chia sẻ thẳng thắn, không lòng vòng của ca sĩ Duy Mạnh về việc Thủy Tiên làm từ thiện khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Những ngày qua, ca sĩ Duy Mạnh liên tục gây chú ý trên mạng xã hội bằng nhiều bài viết không ngại bày tỏ quan điểm thẳng thắn về vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện. Thậm chí, giọng ca Kiếp đỏ đen còn sáng tác một bản rap chế giễu mang tên “Tôi không sao kê đâu” làm cộng đồng mạng không khỏi bàn tán.

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ dừng lại, nhưng mới đây, Duy Mạnh tiếp tục khiến dân tình chú ý khi có màn “cà khịa” dành cho Thủy Tiên sau quá trình đi làm từ thiện, ra ngân hàng sao kê hàng trăm tỷ đồng. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, không hiểu sao có nhiều khán giả cuồng thần tượng mà kém hiểu biết. Chẳng có nghệ sĩ nào dám bỏ 3 tỷ tiền túi ra để đi làm từ thiện.

Anh khẳng định, hầu như họ toàn hô hào quyên góp hoặc bán đấu giá món đồ gì đó để lấy tiền nhưng đối với Thủy Tiên thì lại là một trường hợp đặc biệt. Nữ ca sĩ tự kêu gọi gần 200 tỷ đồng và bỏ ra thêm 3 tỷ cho chuyến thiện nguyện miền Trung vừa qua. Duy Mạnh cảm thấy không tin tưởng và cho rằng số tiền Thủy Tiên sau quyên góp đã bị “ăn chặn”.

Những phát ngôn của Duy Mạnh ngay lập tức nhận về lượt tương tác khủng và trở thành tiêu điểm gây chú ý dư luận.

Bên cạnh những bày tỏ đồng tình dù sự việc chưa chứng thực được điều gì thì một số khác lại c.hỉ tr.ích cho rằng suy nghĩ của nam ca sĩ vô cùng hạn hẹp.

Một vài lần nói quan điểm khác của ca sĩ Duy Mạnh

Hiện tại, những chia sẻ có phần thẳng thắn của Duy Mạnh đang nhận được khá nhiều bình luận từ công chúng.