Tin Trong Ngày

Thầy Park đến sân cổ vũ tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết

Nhà cầm quân người Hàn Quốc có mặt trên khán đài sân Rizal Memorial để cổ vũ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung tái đấu Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ tại SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo đã giữ đúng lời hứa sẽ đến cổ vũ cho tuyển nữ Việt Nam ở trận chung kết với tuyển nữ Thái Lan trên sân Rizal Memorial diễn ra tối 8-12. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bật dậy ăn mừng khi chứng kiến Hải Yến ghi bàn thắng duy nhất của trận chung kết ở đầu hiệp phụ thứ nhất.

Sau 120 phút so tài nghẹt thở, đội tuyển nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games 2019. Đây sẽ là động lực rất lớn để các nam tuyển thủ U22 Việt Nam nỗ lực đánh bại U22 Indonesia ở trận chung kết môn bóng đá nam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 10-12.

Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng thành viên của ban huấn luyện U22 Việt Nam đi cổ vũ cho đội tuyển nữ thi đấu chung kết với tuyển nữ Thái Lan ở SEA Games 30

Huấn luyện viên Park Hang Seo trao đổi với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa

Chiến lược gia người Hàn Quốc vẫy chào một người quen…

HLV Park Hang Seo vỗ tay cổ vũ cho các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam

Thầy Park cùng các trợ lý đứng dậy trong nghi lễ chào cờ của Việt Nam

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đặt tay lên ngực áo trong nghi lễ chào cờ. Việt Nam đã trở thành quê hương thứ hai của “thầy Park”