Tin Trong Ngày

Tặng nghìn bát phở cho bác sỹ chống dịch COVID-19

Nhà hàng Phở ở Hà Nội cho biết dự kiến sẽ gửi tặng từ 1.000-1.500 bát phở bò nóng cho nhân viên y tế bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đang hàng ngày trực chiến chống dịch COVID-19. Đây là một trong nhiều tấm lòng của người dân đang hướng về những người chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu…

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 5/4, anh Nguyễn Hải Anh, chủ của hệ thống nhà hàng Phở Hải (tại tòa nhà Park 3, khu đô thị Times City, Hà Nội) cho biết: Đã 5 ngày liền, nhà hàng gửi tặng phở cho nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện Bạch Mai, mỗi ngày từ 50-100 bát. Phở được chế biến sẵn vào các bát giấy được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước phở được để riêng để các bác sỹ có thể làm nóng bằng lò vi sóng rồi rót vào phở khi dùng cho nóng.

Phở được chế biến và đóng hộp cẩn thận để gửi tới các y, bác sĩ

Cũng theo anh Nguyễn Hải Anh, nhà hàng đã liên hệ tặng phở cho nhân viên y tế BV Nhiệt đới Trung ương. Tổng số phở dự kiến tặng các y bác sỹ dịp này sẽ khoảng 1.000-1.500 bát.
“Giống như nhiều người khác, tôi làm việc này gửi đến các y bác sỹ xuất phát từ tấm lòng của mình, mong đại dịch sớm được dập tắt”, anh Nguyễn Hải Anh chia sẻ.

Theo Tiền Phong