News

T̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼â̼m̼ ̼c̼ả̼n̼h̼ ̼b̼é̼ ̼1̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼ ̼b̼ị̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼đ̼à̼n̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼x̼e̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼s̼á̼t̼,̼ ̼l̼á̼i̼ ̼ô̼ ̼t̼ô̼ ̼c̼h̼è̼n̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼

Khoảnh khắc ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng khiến bất cứ ai cũng rùng mình sợ hãi, đặc biệt là những phụ huynh đang có con nhỏ.
Mới đây, một đoạn clip được trích từ camera an ninh ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe ô tô thiếu quan sát đã gây tai nạn nghiêm trọng cho một em bé khiến nhiều người ám ảnh.

Người đàn ông lên xe ô tô không quan sát, chèn qua người cháu nhỏ

Theo nội dung camera an ninh trong căn nhà ghi lại được cho thấy, trong lúc em bé khoảng chừng hơn 1 tuổi đang lẫm chẫm bước đi ngoài sân thì một người đàn ông (được cho là chú ruột) đã lên xe ô tô con và điều khiển chiếc xe di chuyên ra ngõ.

Thế nhưng, do thiếu quan sát, người đàn ông đã không nhìn thấy cháu bé, hậu quả cháu bé bị bánh xe ô tô chèn qua người, nằm bất động tại chỗ.

Thấy vậy, người phụ nữ từ trong nhà chạy ra tri hô thất thanh. Lúc này tài xế mới biết và nhanh chóng xuống xe, cùng người thân đưa cháu bé đi cấp cứu.

Mặc dù hiện tại chưa biết sức khỏe của cháu bé ra sao và sự việc xảy ra ở đâu, song tình huống nguy hiểm này khiến người xem vô cùng kinh hãi.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người – đặc biệt là các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự ám ảnh xen lẫn xót xa và lo lắng cho sức khỏe của cháu bé. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh, không nên lơ là khi nhà có trẻ con, bởi chỉ vài giây sơ sẩy, hậu quả có thể vô cùng khó lường.

Nếu nhà có trẻ nhỏ mọi người hãy để ý đến cháu, đừng để chuyện đáng tiếc xảy ra lúc đó hối hận lại không kịp.