Tin Trong Ngày

SEA Games 30: Ban tổ chức ‘quên’ đón, U22 Timor Leste vạ vật sân bay hơn 3 tiếng

Sau khi Thái Lan và Myanmar gặp khó khăn trong ngày đầu đến Philippines, đến lượt Timor Leste gặp vấn đề khi Ban Tổ chức “quên” không đón đội bóng tại sân bay.

Đội tuyển Timor Leste gặp vận đen ngay sau khi đặt chân đến Philippines. Số là đội bóng này hạ cánh xuống sân bay Ninoy Aquino ở thủ đô Manila lúc 5h00 sáng (giờ địa phương).

Các thành viên đội bóng Timor Leste phải ngồi chờ vạ vật tại sân bay.
Tuy nhiên, Ban Tổ chức SEA Games 30 dường như “quên” việc đón đoàn và để cho các cầu thủ Timor Leste phải ngồi đợi hơn 3 giờ trước khi chiếc xe bus chở đội bóng xuất hiện, theo thông tin từ Fox Sports Asia.

Vận đen không dừng lại ở đó với Timor Leste. Chiếc xe bus chở đội lại đưa họ đến nhầm khách sạn được đặt trước.

Không rõ đến khoảng thời gian nào, Timor Leste mới có thể yên vị trong khách sạn đóng quân của mình. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, Timor Leste đen đủi ngay từ những ngày đầu tiên tại Philippines.

Đây cũng không phải sự cố duy nhất mà Ban Tổ chức SEA Games 30 mang lại cho các đội bóng. Trước đó, đội tuyển Myanmar cũng phải di chuyển đến khách sạn trên một chuyến xe bus hàng ngày, có rất đông người dân đi làm do sự thiếu hụt các phương tiện đi lại tại Manila.

Thái Lan cũng không thể tập luyện trong ngày đầu tiên đến Philippines do điều kiện sân bãi không cho phép. HLV Akira Nishino tỏ vẻ không hài lòng với vấn đề này và chê tơi bời công tác tổ chức.

theo VTC