News

Phi Nhung nói “sẽ trả tiền cho Cường khi con 18 tuổi”, dân mạng tuýt còi: Sinh nhật 3 tháng rồi chị ơi!

Nữ ca sĩ dù nhận mình sai khi để con trai nuôi phải chịu sóng gió, nhưng đồng thời cũng chia sẻ nỗi đau “bị phản bội” của mình. Điều này khiến dân mạng không chút hài lòng.

Sau gần 2 tuần ồn ào liên quan đến vấn đề không minh bạch tiền nong giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ đang hứng chịu hàng loạt chỉ trích mạnh mẽ trên MXH, từ trang cá nhân cho đến các diễn đàn. Nhất cử nhất động của cô đều rơi vào tầm ngắm của dân mạng.

Mới hôm qua còn cãi nhau tay đôi với netizen, hôm nay Phi Nhung lại tái xuất cõi mạng với bài phỏng vấn mới nhất trên báo chí. Trả lời Zing, nữ ca sĩ bày tỏ cảm xúc rất sốc và “đau đớn vì cảm giác bị phản bội vì chuyện hiểu lầm trong gia đình”.

Về chuyện lùm xùm tiền nong với ca sĩ trẻ, ban đầu Phi Nhung nói cô hoàn toàn không biết cát-xê của mình và Hồ Văn Cường ra sao, vì đó là việc quản lý quán xuyến.

Trước sức ép lớn của dư luận, Phi Nhung lại chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số.

Giữa chúng tôi thực sự là tình cảm gia đình, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình”.

Phi Nhung nói sẽ trả lại tiền khi con trai nuôi 18 tuổi.

Những tưởng sóng gió sẽ qua đi với lời giải thích cặn kẽ trên, ai ngờ dân mạng lập tức bắt bẻ Phi Nhung.

– Chị đau, nhưng có đau bằng cái cảm giác mình trông cậy và coi thần tượng của mình như MẸ nhưng người ấy chỉ coi mình như công cụ kiếm tiền, nhưng vẫn bắt mình và gia đình mang ơn không?

– Sao lúc cháu đủ 18 tuổi không trả ngay, giờ chờ người ta nói thì mới trả? Bây giờ còn tỏ ra mình là nạn nhân, bị phản bội, đau đớn quá!

– Chị có biết Cường có bao nhiêu tiền đâu mà trả vậy?

Điều dân mạng thắc mắc nhất là Phi Nhung nói sẽ trả tiền sau khi Cường 18 tuổi, trong khi cậu bé đã 18 tuổi 3 tháng. Vậy “sau” là bao giờ, và sẽ trả bao nhiêu? Có lẽ, mọi sự sẽ chỉ lắng xuống hoàn toàn sau khi nữ ca sĩ thực hiện đúng lời hứa của mình.