News

Phi Nhung liên tục nói điềm gở trước khi qua đời và tin nhắn cuối cùng gửi đàn em

“Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi chứ cái gì mà không làm qua“, Phi Nhung từng chia sẻ.

Trưa ngày 28/09, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau hơi 1 tháng nhiễm Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của giọng ca “Bông điên điển” khiến cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Minh Khang vừa chia sẻ đoạn tin nhắn cuối cùng của anh với đàn chị đáng kính.

Tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang.

Cụ thể khi nhắn tin hỏi thăm nữ ca sĩ và nói về kế hoạch hợp tác trong âm nhạc của cả hai, Phi Nhung đã phản hồi và nhắc tới điềm gở: “Em là thương chị nhất. Chị hát không lấy tiền luôn.

Chị không cần nổi tiếng. Tiếng của chị bây giờ lên bàn thờ nữa là xong. Nói chị quên em là chị giận em à thằng mập”.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca 7x đề cập đến chuyện bàn thờ. Trước đó vào tháng 07/2021, khi công việc thiện nguyện của cô nhận một vài ý kiến trái chiều, Phi Nhung thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói “đánh bóng tên tuổi”.

Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi chứ cái gì mà không làm qua. Nên ai nói gì tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức. Nhưng tôi lại thích. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục”.

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Những tuần tiếp theo, cô liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Cô từng nhắc tới điềm gở trước khi qua đời.