Tin Trong Ngày

Phạm Nhật Vượng tặng HLV Mai Đức Chung xe sang oto 1.35 tỷ, mỗi cầu thủ 1 xe máy

Mỗi thành viên của đội bóng đá nữ Việt Nam nhận một xe máy điện VinFast Klara, riêng HLV Mai Đức Chung được Vingroup trao tặng chiếc VinFast Lux A 2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỉ đồng.

Nhằm cổ vũ cho tinh thần thể thao và quyê’t tâm mãnh l.i.ệ.t mang vinh quang về cho tổ quốc của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, ngày 10.12, Tập đoàn Vingroup công bố tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu.

Theo đó, các VĐV đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng cá nhân hay tập thể đều được tặng thưởng bằng tiền mặt. Cụ thể, mỗi huy chương Vàng được tặng thưởng 20 triệu đồng, mỗi huy chương bạc được tặng 10 triệu đồng và mỗi huy chương đồng 5 triệu đồng.

Đặc biệt, để kịp thời khen ngợi và động viên thành tích Vô địch SEA Game lần thứ 6 của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Vingroup tặng thưởng cho các cô gái vàng mỗi cầu thủ 1 xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt.

Các cô gái vàng Việt Nam được Vingroup trao thưởng sau thành tích đáng khen ngợi tại SEA Game 30

Riêng HLV Mai Đức Chung được tặng 1 xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỉ đồng, nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ của ông cho bóng đá nữ Việt Nam suốt nhiều năm qua. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam đã 4 lần giành huy chương vàng trong số 6 lần vô địch SEA Games.

Trước đó, Vingroup cũng đã đồng hành với thể thao và bóng đá nước nhà khi tham gia hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo cũng như đội ngũ chuyên gia đội tuyển bóng đá Việt Nam. Riêng t.h.ư.ơ.n.g hiệu xe VinFast đã tặng riêng cho HLV người Hàn Quốc một chiếc VinFast Lux SA 2.0 trước khi lên đường tham dự SEA Game 30.

Mỗi cầu thủ nữ của đội tuyển Việt Nam được tặng 1 xe VinFast Klara S cùng 20 triệu đồng tiền mặt

Tập đoàn Vingroup cũng đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiê’n lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ pha’t triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 đến 2024, hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026. Từ 2008 đến nay, PVF của Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự pha’t triển của bóng đá Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *