Tin Trong Ngày

Ông Doãn Quý Phiến la’i xe trường Gateway bất ngờ bán nhà củ mua chung cư cao cấp

Tại địa chỉ thường trú, lái xe Doãn Quý Phiến đã ba’n nhà và mua một căn hộ chung cư, nhưng ở đâu hàng xóm không biết. Bà Quy cũng không biết ông Phiến ở đâu.

Liên quan đến vụ học si.nh lớp 1 Trường ph.ổ th.ông liên cấp Gateway t. ử v o.ng nghi do bị b.ỏ q.uên trên xe đưa đón, ngày 19/8, trên m.ạ.ng xã hội lan truyền những th.ông tin đ.ồn đoa’n rằng lái xe là ông Doãn Quý Phiến đã q.ua đ.ời.


Để t.ìm hiểu rõ th.ông tin đ.ồn đoa’n trên, Pho’ng viên Báo điện t.ử Gia’o d ụ.c Việt Nam đã lần theo địa chỉ hộ khẩu thường trú của ông Doãn Quý Phiến tại phường D.ị.ch V.ọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tuy nhiên, tại đây, người dân cho biết, ông Doãn Quý Phiến đã ba’n căn nhà này . Ông Phiến đã mua một căn hộ chung cư cũng trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Những th.ông tin về căn hộ ông Phiến mua ở đâu không ai biết. Nhiều người cũng nghe được th.ông tin đồn đoán ông Phiến đã mâ’t và rất l.ấy làm bất ngờ.

Không ít người chỉ pho’ng viên đến hỏi bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học s.inh đi cùng ông Phiến hôm đó sẽ rõ nhà ông ở đâu.

Nhà bà Quy cách đó không xa, có địa chỉ thường trú tại Tổ 31, phường D.ị.ch V.ọng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Trước đó, cũng có th.ông tin bà Quy không ch.ị.u được a’p l.ực dư l.uận đã chuyển nhà. Tuy nhiên, hàng xóm nhà bà Quy cho hay, bà Quy vẫn ở nhà.

Dạo trước khi chưa x.ảy ra việc, bà Quy vẫn hay ô.m cho’ c.ả.nh ra ngoài đi d.ạo và nói chuyện với h.àng xóm.

Nhưng t.ừ khi x.ảy ra việc đ.au l.ò.ng trên bà Quy chỉ ở trong nhà, th.i th.o.ảng có việc người ta mới nh.ìn thấy bà Quy ra ngoài.


Chồng bà Quy cho biết, bà Quy mới nh.ận đưa đón trẻ trường Gateway nên không biết nhà ông Phiến ở đâu. (Ảnh: Công Tiến chụp nhà bà Quy).

Theo quan sa’t của pho’ng viên cũng như th.ông tin từ h.àng xóm nhà bà Quy, căn nhà cấp 4 của bà Quy kh.á l.ụp x.ụp, nằm trên mặt một con ngõ nhỏ. Nhà bà Quy bơ’t một phần đất cho thuê cửa h.àng.

Vị trí nhà bà Quy đang ở sắp tới sẽ bị gi.ả.i t.ỏ.a vì nằm trong q.uy h.oạch làm đường Nguyễn Văn Huyên ke’o dài.

Người h.àng xóm của bà Quy cho biết: “Bà Quy mới nh.ận đưa đón trẻ cho trường Gateway, còn trước đó bà Quy cũng từng làm nghề đưa đón mấy năm liền cho một trường khác.

Nhà bà Quy cũng th.u.ộc diện kh.ó kh.ă.n, chồng bà Quy làm nghề xe ô.m, 2 con của bà Quy đã lớn. Bà Quy không có c.ô.ng việc ổn đ.ịnh. Bà Quy làm nghề đưa đón trẻ cũng được mấy năm, có k.inh ngh.i.ệ.m mà lại x.ảy ra cơ sự này”.

Để hỏi th.ông tin về nhà ông Doãn Qúy Phiến từ bà Quy, pho’ng viên gõ cửa, nhưng chồng bà Quy cho biết, bà Quy không tiếp ba’o chí và nói v.ọng ra “bà Quy mới đi làm nên không biết nhà ông Phiến ở đâu”.


Có ph.ụ huynh nhìn thấy chiếc xe đưa đo’n học s.inh của trường Gateway liền r.ù.ng m.ình, a’m ả.nh vì nhớ lại v.ụ việc x.ảy ra tại ngôi trường này. Ảnh: Vũ Phương.

Còn theo tì.m h.i.ểu của pho’ng viên, địa chỉ ông Doãn Quý Phiến đang ở đâu, nhiều người dân sô’ng gần nhà bà Quy và quanh khu vực trường Gateway đều không ai biết.

Ghi nhận của pho’ng viên cho thấy, nhiều người dân x.ôn x.ao trước tin đ.ồn ông Phiến đã mâ’t trên m.ạ.ng xã hội.

Liên quan đến th.ông tin đ.ồn đoa’n trên, Báo An ninh Thủ đô có th.ông tin từ Trung tá Trần Văn Hóa, Phó Trưởng Công an quận Cầu Giấy trả lời có khẳng định: “Cho đến thời điểm này, Cơ quan c.ả.nh sa’t đ.i.ều tr.a – Công an quận Cầu Giấy chưa nh.ận được bâ’t cứ th.ông tin nào từ gia đình ông Phiến nói về lái xe này như những th.ông tin đ.ồn đoa’n a’c ý trên m.ạ.ng xã hội”.

Cũng trên Báo An ninh Thủ đô, theo Trung tá Trần Văn Hóa, hiện Cơ quan c.ả.nh sa’t đ.iều tr.a – Công an quận Cầu Giấy vẫn đang ti’ch c.ự.c phô’i h.ợp với các cơ q.uan chức năng khẩn trương tiến hành các bước đ.ể đ.i.ều tr.a v.ụ a’n. Từ khi vụ a’n x.ảy ra, trên một số tr.ang th.ông tin, m.ạ.ng xã hội đã có những tin đ.ồn th.ổi v.ô căn cứ, s.u.y d.iễn của không ít người dân.


Việc này đã g.ây ảnh hưởng lớn đến c.ô.ng ta’c đ.i.ều tr.a của Cơ quan Công an. Đại diện chỉ huy Công an quận Cầu Giấy cũng khuyê’n ca’o, người dân cần c.ẩ.n tr.ọng trước những th.ông tin chưa được k.i.ểm ch.ứng, không đ.ồn th.ổi, s.u.y d.iễn a’c ý g.ây h.o.ang m.ang d.ư l.uận, ảnh hưởng đến c.ô.ng ta’c đ.i.ều tr.a của cơ quan Công an. Việc đ.iều tr.a x.ử lý của Cơ quan Công an được tiê’n h.ành theo đúng các q.uy định của pha’p l.uật.

Trước đó, ngày 7/8, Cơ quan c.ả.nh sa’t đ.i.ều tr.a – Công an quận Cầu Giấy ra Quyê’t đ.ịnh kh.ở.i t.ố v.ụ a’n V.ô ý làm C.H.E.T người, theo điều 128 – Bộ L.uật h.ình s.ự.

Vũ Phương – Công Tiến

Nguồn giaoduc.net.vn

Nguồn http://tin60s.site/ong-doan-quy-phien-lai-xe-truong-gateway-bat-ngo-ban-nha-cu-mua-chung-cu-cao-cap/?fbclid=IwAR12B5wIilEuhISKkdqHXU0BAwBYmzP5ZX2Zc5MdxbfQ2hu0aE7nBeMPKtA