News

Ông Đoàn Ngọc Hải: “Tôi sẽ xin sữa tặng trẻ em nghèo tới khi không ai ch‌o nữa”

Ông Đoàn Ngọc Hải ch‌o biết nhận được 3.000 hộp sữa Ông Thọ từ các nhà hảo tâm và sẽ tiếp tục xin sữa tặng trẻ em nghèo tới khi không ai ch‌o nữa.

Đến thời điểm hiện tại ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được 3.000 hộp sữa Ông Thọ từ các nhà hảo tâm để tặng ch‌o trẻ em nghèo.

Tối 15/10, trả lời PV VTC News, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch Q.1 (TP.HCM) ch‌o biết, đến thời điểm hiện tại ông đã nhận được 3.000 hộp sữa Ông Thọ từ các nhà hảo tâm để tặng ch‌o trẻ em nghèo.

“Sau khi dán dòng chữ xin sữa vào xe cứu thương miễn phí, tôi đã nhận được tổng số 3.000 hộp sữa đặc Ông Thọ. 1.000 hộp tôi tận tay mang tặng các trẻ em nghèo ở Hà Giang và dọc đường lên Tây Bắc. Số còn lại đang tập kết ở phố Quán Sứ, Hà Nội và nhà riêng của tôi ở TP.HCM”, ông Hải chia sẻ.

Riêng số sữa được các nhà hảo tâm tặng đang để ở nhà riêng ở TP.HCM, ông Hải ch‌o biết, sẽ chuyển tới trẻ em nghèo miền Tây ở các tỉnh như Kiên Giang, Cà Mau…

“Tôi sẽ xin sữa đến khi không có sức làm nữa, nếu ai gửi sữa ch‌o trẻ em vùng cao thì xin gửi về 24 Quán Sứ, Hà Nội hoặc 69-71 Hoàng Sa, phường Dakao, Quận 1 và 246/11 Bình Quới, phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ có người tiếp nhận và tôi sẽ tận tay trao từng hộp sữa ch‌o các cháu nhỏ” nguyên Phó Chủ tịch Q.1 (TP.HCM) nói với phóng viên VTC News.

Trước đó, sau khi giành huy chương tại Giải chạy Marathon 42km vượt qua nhiều chặng đường núi quanh co, dưới là vực sâu hiể‌m trở tại huyện Mèo Vạc, Hà Giang, ngày 13/10, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục chương trình làm từ thiện đến tặng quà tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì.

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì.

Về dự định sắp tới, ông Hải nói thêm, ngày 17/10 ông sẽ tham gia giải chạy Marathon cự ly 42km ở Hồ Gươm, sau đó sẽ quay vào TP.HCM để chở miễn phí hài cốt liệt sĩ từ Long An về Hà Nam.

Trước đó, ông dùng 700 triệu đồng mua một chiếc xe hiệu Hyundai và đăng ký trở thành xe cứu thương chuyên dụng. Ông Hải đích thân lái xe chở bệnh nhân nghèo miễn phí từ Hà Nội vào TP.HCM, rồi đến các tỉnh miền Tây hay Tây Bắc.

Ông Hải cũng công khai biển số xe là 51B – 507.44 và sẵn sàng phục vụ người dân, lo luôn cơm và phòng nghỉ ch‌o bà con nghèo.

Nguồn: vtc