Tin Trong Ngày

Nóng: N.ổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương, một nạn nhân bị vật nhọn cắm vào cổ

Đang ngồi uống trà đá ở chung cư Linh Đàm, Hà Nội người đàn ông trung tuổi cùng 4 người khác bất ngờ bị thương sau tiếng n.ổ lớn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 7/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghe thấy tiếng n.ổ rất lớn ở khu vực sân ngay sát toà nhà HH3A.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá ở dưới toà nhà HH3A thì có một người là thanh niên ngồi mở hộp quà.

Sau tiếng n.ổ lớn, người đàn ông bị vật nhọn cắm vào cổ.

Lúc này, hộp quà bất ngờ phát n.ổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người. “Vụ n.ổ diễn ra rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng bắn vào cổ chảy nhiều máu”, một người dân kể lại.


Hiện trường vụ việc
Sau sự việc, người dân nhanh chóng đưa người đàn ông đi bệnh viện cấp cứu. 4 người bị thương trong đó có 2 người bị thương nặng, hiện người dân vẫn chưa xác định họ đã đi đâu.


Một nam thanh niên bị thương nặng ở tay
Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nong-no-lon-o-chung-cu-linh-dam-4-nguoi-bi-thuong-mot-nan-nhan-bi-vat-nhon-cam-vao-co-5994830.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *