Tin Trong Ngày

Nóng MH370: Hé lộ người phụ nữ bí ẩn có thể mở khóa bí mật MH370

Trong chương trình Chuyện chưa kể của Sky News Australia tuyên bố đã xác định được một người phụ nữ đã gửi tin nhắn cho cơ trưởng MH370 Zaharie Ahmd Shah.

nong mh370: he lo nguoi phu nu bi an co the mo khoa bi mat mh370 hinh anh 1

Cơ trưởng MH370 Zaharie Ahmd Shah.

Một tài liệu mới gây sốc tuyên bố đã theo dõi một người phụ nữ bí ẩn, người có thể giải quyết bí mật về chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines bị mất tích.

Gần 6 năm sau khi máy bay phản lực biến mất, Sky News Australia tuyên bố đã xác định được một người phụ nữ đã gửi tin nhắn cho cơ trưởng của chuyến bay MH370. “Hai ngày trước chuyến bay, cô ấy đã gửi tin nhắn cho anh ấy …”. Nhà chức trách lần đầu tiên điều tra một người phụ nữ bí ẩn đã gọi điện thoại hai phút cho cơ trưởng trước khi máy bay cất cánh vào năm 2014.

Cuộc gọi được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ SIM trả tiền mà bạn nhận được dưới danh tính giả và là một trong những cuộc gọi cuối cùng được thực hiện từ điện thoại di động của cơ trưởng trong vài giờ trước khi chiếc máy bay MH370 rời khỏi Kuala Lumpur.

Các nhà điều tra lo ngại cuộc gọi điện thoại là mối liên kết có thể có giữa cơ trưởng Zaharie Ahmd Shah và các nhóm khủng bố.

Nhà báo Peter Stefanovic của Sky News Australia tuyên bố các nhà chức trách biết chuyện gì đã xảy ra với chiếc máy bay một tuần sau khi MH370 mất tích – nhưng che đậy nó.

Stefanovic nói: “Tôi sẽ tiết lộ chính phủ Malaysia đã biết chuyện gì đã xảy ra với chiếc máy bay MH370 trong vòng một tuần sau khi nó mất tích – nhưng vẫn tiếp tục tìm kiếm ở những khu vực không chính xác.

“Tôi cũng sẽ tiết lộ các cuộc trò chuyện riêng tư được tổ chức giữa các thành viên rất cao cấp của chính phủ Úc và Malaysia”, nhà báo Stefanovic nói.

Các chuyên gia tin rằng Cơ trưởng Zaharie Ahmd Shah đã lập trình lại máy bay trong một hành động giết người t.ự s.á.t, mặc dù không có bằng chứng nào về việc này.

Bộ phim tài liệu truyền hình gồm hai phần sẽ ra mắt vào các ngày 19 và 20/2/2020 trên Sky News và trên Foxtel.

Theo Dân Việt