Tin Trong Ngày

NÓNG: Hàng trăm cảnh sát trang bị s.ú.n.g bao vây bệnh viện

Hàng trăm cảnh sát Cơ động Bộ Công an và công an tỉnh Đồng Nai bao vây bắt giữ một nhóm “tín dụng đen” đang thực hiện hành vi đòi nợ..

Đến 20 giờ ngày 21-12, hàng trăm cảnh sát vẫn bao vây nhiều vòng tại bệnh viện tư nhân Đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đông Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, một số người được cho dân “anh chị” đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước để đòi tiền chủ bệnh viện và khống chế một số người bên trong.

Công an bao vây bệnh viện tư nhân Tâm Hồng Phước.
Nhận được tin báo, công an tỉnh Đồng Nai cùng hơn 100 cảnh sát Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ (Bộ Công an) được trang bị mặc áo giáp, s.ú.n.g cùng công an tỉnh Đồng Nai bao vây Bệnh viện Tâm Hồng Phước. Hàng chục người mặc áo sắc phục cảnh sát vào bên trong bệnh viện làm việc.

Theo đó dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Vũ Hồng Văn – tân giám đốc Công an tỉnh, các lực lượng cơ động, hình sự đã được huy động tối đa nhằm khống chế nhóm tín dụng đen. Hiện công an đã tạm giữ hình sự một số nghi phạm và triển khai khám xét ở nhiều mũi.

Một số nghi phạm bị bắt giữ ngay trong đêm
Phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã kip thời khống chế một nhóm cho vay nặng lãi đang khống chế ông Nguyễn Thế Thử – giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa) để đòi nợ.

Bác sĩ Thử được xem là con nợ của nhiều người và cả tín dụng đen. Trước đó, ngành y tế Đồng Nai cũng có báo cáo về hoạt động, tài chính của phòng khám Tâm Hồng Phước.

Một số lực lượng công an cũng vao vây căn biệt thự cách bệnh viện Tâm Hồng Phước khoảng 200m. Bên trong công an làm việc chủ nhà.

Hiện trường xảy ra vụ việc được cho là siết nợ

Bên ngoài, hàng trăm người dân tập trung theo dõi. Lực lượng CSGT vất vả giải tỏa ách tắc giao thông.

Lực lượng công an đang áp giải các đối tượng gây rối về trụ sở
Đến 21 giờ 50, đã có 4 đối tượng bị cảnh sát áp giải lên xe đưa về trụ sở công an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *