Tin Trong Ngày

NHM Việt Nam an lòng vì tuyên bố của HLV Park Hang-seo

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ gắn bó tương lai với Việt Nam chứ không hồi hương.

HLV Park Hang-seo vừa gia hạn hợp đồng mới với VFF. Ngay sau khi gia hạn hợp đồng, nhà cầm quân 60 tuổi đã gây tiếng vang lớn, giúp bóng đá Việt Nam vô địch SEA Games sau 60 năm ròng rã chờ đợi.

Chứng kiến thành công vang dội của HLV Park Hang-seo, không ít đội bóng Hàn Quốc đã tiếp cận thuyết phục vị HLV ĐT Việt Nam hồi hương làm việc. Tuy nhiên, tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc vào hôm qua, ông Park khẳng định sẽ không hồi hương mà gắn bó tương lai với Việt Nam.

nhm viet nam an long vi tuyen bo cua hlv park hang-seo hinh anh 1

“Ở Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, vì thế tôi không muốn trở về quê nhà làm việc. Theo tôi, sự nghiệp cầm quân của tôi ở Hàn Quốc đã kết thúc rồi. Tôi không muốn hồi hương. Tôi cũng không muốn đi bất cứ nơi nào khác vì vừa gia hạn hợp đồng với Việt Nam.

Cảm ơn NHM Hàn Quốc đã ủng hộ tôi. Tôi muốn làm tốt công việc của mình ở Việt Nam. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tôi không ngờ mình lại ở Việt Nam lâu đến thế. Khi đến đây, tôi không còn lựa chọn nào ở Hàn Quốc. Tôi cũng chỉ nghĩ gắn bó với Việt Nam 1 năm vì biết các HLV ngoại gặp rất nhiều khó khăn ở đây. Việc ở lại và gia hạn hợp đồng với Việt Nam nằm ngoài tưởng tượng của tôi. Nhờ đội ngũ trợ lý giúp đỡ nên tôi gặt hái được một số thành công. Vì thế, tôi đã được gia hạn. Cảm ơn NHM Việt Nam đã ủng hộ tôi”, HLV Park Hang-seo nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, nhà cầm quân Hàn Quốc khẳng định mục tiêu tiếp theo của bóng đá Việt Nam là dự Olympic và World Cup. Đây là kế hoạch khó khăn và cần thời gian để hoàn thành.

Theo Dân Việt