Tin Trong Ngày

Nhật Bản VỠ TRẬN với số người nhiễm Virus Corona đã lên đến 1000 người, lao động Việt lo lắng

Nagoya🔴 Cảnh báo các bạn Việt Nam ở khu vực 緑区(midoriku) khu này đã có hơn 20 người bị nhiễm corona (hôm nay có 25 ca nhiễm mới ) .

Còn lại 24 người nhiễm rải rác ở các vùng nagoya. 7 người nhiễm vùng aichi phía ngoài Nagoya. Các bạn nên hạn chế karaoke, nh.ậu nh.ẹt , tập trung đông người , hạn chế ăn uống ngày tốt nghiệp , những bạn nào đi làm quán nhớ đeo khẩu trang và rửa tay sạch sẽ .

Dự trữ một ít thức ăn và nhu yếu phẩm trong tủ đông và mì gói để phòng trường hợp xấu nhất . Hạn chế sờ vào tay nắm cửa, thang cuốn , những ai bị ho cả.m lạnh sốt 37.5 độ trong suốt 4 ngày hãy nhanh chó.ng kh.ám bện.h không được uống thuốc cảm sốt thông thường vì có thể gây bệ.nh nặng hơn.

Số ca nhiễm một ngày đã lên đến 1000 người. Yamaguchi và Oita đã có trường hợp đầu tiên dương tính với virus Corona.

Theo thành phố Nagoya, người ta x.á.c nhận rằng năm phụ nữ, bao gồm 60 phụ nữ ở độ tuổi 60 và 80, và đàn ông ở độ tuổi 60, tất cả sống trong thành phố, bị nhi.ễm coro.na vir.us mới vào ngày 3. Đã xong. 37 người đã bị nhiễ.m bệ.nh ở tỉnh Aichi.

Trong số năm phụ nữ mới nhiễ.m bệnh, ba phụ nữ ở độ tuổi 80 đã được liên lạc tại một bệnh viện ở phường Midori, thành phố Nagoya trước khi những người 80 bị nhi.ễm bệnh trong tháng này được đưa vào bệnh viện. Nó có nghĩa là thành phố đã được theo dõi sức khỏe.

Ngoài ra, cho đến nay, phụ nữ và nam giới ở độ tuổi 60 vẫn chưa thể x.á.c nhận liên lạc với người nhiễm bệ.nh trong thành phố, vì vậy thành phố Nagoya đã kiểm tr.a lịch sử hành vi và liên hệ ch.ặt ch.ẽ.

Theo thanhnien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *