Tin Trong Ngày

Người trong sòng bạc tử vong khi chạy trốn cảnh sát

Cảnh sát ập vào căn nhà 3 tầng ở quận Ngũ Hành Sơn phát hiện 14 người đang chơi xóc đĩa ăn tiền. Thấy công an, 5 người nhảy từ tầng 3 xuống đất khiến một nạn nhân tử vong.
Sáng 6/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự hơn chục người để điều tra hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Trong vụ này, Trương Văn Lợi (36 tuổi, ngụ phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) và Phạm Văn Trí (30 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) được xác định là kẻ chủ mưu, tổ chức cho 12 người đánh bạc.

Trước đó, chiều ngày 1/4, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) ập vào một căn nhà ở đường An Thượng 20 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) phát hiện 14 người đang xóc đĩa ăn tiền.

Thấy cảnh sát, 5 thanh niên trong nhóm chạy lên tầng 3 căn hộ nhảy sang nhà hàng xóm để thoát thân. Sự việc, khiến một người tử vong, một người bị thương. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ hơn 45 triệu đồng, bộ xóc đĩa, bộ bầu cua…

Theo lời khai của nhóm người trên, ngày 20/3, Trương Văn Lợi thuê căn nhà trên rồi giao nhà cho một thanh niên tên Chiến (ngụ đường Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà) để quản lý và bán cà phê.

Công an tạm giữ hình sự đối với những người liên quan để điều tra. Ảnh: H. Quân.
Ngày 31/3, Chiến rủ Lợi và Trí tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa để thu tiền xâu. Khoảng 14h cùng ngày, có 14 người tụ tập đến căn nhà trên đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Mỗi người chơi 4-5 ván, sau đó thay đổi người cầm cái xóc đĩa. Khoảng 2 giờ thì Trí đi thu tiền xâu 50.000 đồng với một người chơi.

Công an xác định chỉ tính riêng từ 14h đến 19h ngày 31/3, Chiến, Trí và Lợi thu lợi bất chính là 2,5 triệu đồng, để chia nhau.

Với phương thức này, khoảng 14h30 ngày 1/4, ba người này tiếp tục tổ chức xóc đĩa ăn tiền tại căn nhà trên. Người chơi mỗi ván đặt cọc 100.000-500.000 đồng.

Nhằm che mắt lực lượng công an, người chơi khi đến nhà không đi theo nhóm mà rải rác, phương tiện để ở nơi khác; đồng thời luôn có người cảnh giới và camera theo dõi.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *