Tin Trong Ngày

Người phụ nữ đi xe Lead c.á.n n.á.t mẹt hoa quả của cô bán hàng rong

Nữ nhân viên quán D.C. thừa nhận người phụ nữ được cư dân mạng nhắc tới về việc đi xe máy qua mẹt hoa quả của cô bán hàng rong chính là chủ cửa hàng.

Chiều 21/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Lead c.á.n n.á.t mẹt hoa quả của một cô bán hàng rong khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo tìm hiểu của PV, khu vực xảy ra vụ việc nằm trước cửa hàng thời trang C.D. có địa chỉ tại số 58 phố Nguyễn Đổng Chi, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Để hiểu rõ thực hư về sự việc, chiều cùng ngày PV đã tìm về địa chỉ trên nhưng cô bán hoa quả đã nghỉ, nhiều người dân tại đây cho biết họ không nắm rõ địa chỉ của người bán hoa quả này ở đâu.

Theo quan sát của PV, khu vực số 58 phố Nguyễn Đổng Chi là đầu 1 con ngõ. Theo hình ảnh trong bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội và quan sát tại hiện trường, nơi người phụ nữ đi xe máy cán qua mẹt hoa quả của cô bán hàng rong là trước cửa hàng thời trang C.D.

Khu vực người bán hàng rong bị c.á.n n.á.t mẹt hoa quả.

Nữ nhân viên của cửa hàng thời trang C.D. cho biết, khi đọc được thông tin trên mạng xã hội thì cô vô cùng bất ngờ.

Đặc biệt, từ trưa nay cô này đã nhận hàng chục cuộc điện thoại cùng tin nhắn từ người lạ gọi đến chửi bới lăng mạ.

“Số điện thoại này trước đây tôi dùng đăng tải trên các nhóm ship để thuê người ship hàng, không hiểu sao từ trưa đến giờ có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin cho tôi chửi bới lăng mạ…”, nữ nhân viên cửa hàng thời trang C.D. nói.

Nữ nhân viên này thông tin, vào khoảng hơn 11h trưa nay, cô nhờ người bán hoa quả (người phụ nữ bị c.á.n n.á.t mẹt hoa quả – PV) trông hộ cửa hàng để đi ăn.

Khu vực cô bán hàng rong bị c.á.n n.á.t mẹt hoa quả là ở trước cửa hàng thời trang C.D.

Lúc sau quay về, cô thấy mọi việc trước và trong cửa hàng mình vẫn bình thường. Tuy nhiên, đến trưa và đầu giờ chiều cô nhận được hàng chục tin nhắn, hình ảnh từ người lạ gửi tới về việc người phụ nữ điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Lead cán qua mẹt hoa quả của người bán hàng rong.

“Lúc mới nhận tin nhắn, tôi rất bất ngờ. Bởi lúc xảy ra vụ việc, tôi đi ăn trưa không có ở cửa hàng…”, nữ nhân viên giải thích.

Sau đó, PV đưa hình ảnh về người phụ nữ đi xe máy cán qua mẹt bán hoa quả cho nhân viên này xem thì nhận được câu trả lời không biết người đi xe máy là ai.

Tuy nhiên, ít phút sau, khi PV đưa nick Facebook của 1 người phụ nữ có tên là P.K.H. bị cộng đồng mạng cho rằng đây chính là người đã đi xe máy qua mẹt hoa quả của cô bán hàng rong thì nữ nhân viên nhận đây chính là chủ cửa hàng.

Ngoài ra, nhân viên này cũng cho biết, người bán hàng rong đã bán hoa ở đây được một thời gian. Khu vực trước vỉa hè của cửa hàng chật hẹp, cộng thêm việc người bán hàng rong ngồi bán hoa quả cũng phần nào ảnh hưởng tới việc để xe của khách.