Tin Trong Ngày

Người dẫn chương trình Hàn Quốc chụp lén dưới váy phụ nữ

Cảnh sát phát hiện những bức ảnh chụp dưới váy một phụ nữ trong điện thoại của nam MC nổi tiếng, khiến ông phải xin lỗi và tự nguyện nghỉ việc.

Kim Sung-joon, người dẫn chương trình đài truyền hình SBS của Hàn Quốc. Ảnh: SBS.

Người dẫn chương trình nổi tiếng Hàn Quốc Kim Sung-joon hôm qua nộp đơn xin nghỉ việc lên đài truyền hình SBS sau khi bị cáo buộc dùng điện thoại để lén chụp ảnh dưới váy một phụ nữ.

Sự việc xảy ra tuần trước tại một ga tàu điện ngầm ở thủ đô Seoul. Kim được cho là bị bắt ngay sau đó, khi một nhân chứng cảnh báo người phụ nữ rằng cô đang bị chụp lén và gọi cảnh sát.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kim ban đầu phủ nhận cáo buộc nhưng cảnh sát tìm thấy các bức ảnh trong điện thoại của người đàn ông 55 tuổi này. Nam MC không bị giam nhưng sự việc đang được điều tra.

“Tôi xin lỗi vì đã để lại vết sẹo vĩnh viễn trong lòng nạn nhân. Tôi cũng muốn cầu xin sự tha thứ từ các đồng nghiệp tại SBS, cơ quan cũ của mình, vì gây ra rắc rối này”, Kim phát biểu sau sự cố.

Kim Sung-joon bắt đầu làm việc tại đài SBS từ năm 1991 và dần trở nên quen thuộc với khán giả khi đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình tin tức SBS 8 News. Ông còn dẫn một chương trình thời sự trên radio kể từ khi trở thành biên tập viên tại SBS vào năm 2017.

Truyền thông quốc tế ví quay lén như một “đại dịch” ở Hàn Quốc. Số vụ quay chụp bất hợp pháp tại đây tăng vọt từ 1.353 lên 6.470 vụ mỗi năm trong giai đoạn 2011-2017, với nạn nhân chủ yếu là phụ nữ. Trung bình có gần 18 vụ quay lén được báo cáo mỗi ngày, theo số liệu năm 2017.

Những gã đàn ông chụp lén các cô gái mặc váy ngắn trên đường phố hay giấu camera siêu nhỏ ở những nơi công cộng như nhà vệ sinh và phòng thay đồ. Bạn trai của các cô gái còn lén lút quay lại cảnh họ quan hệ tình dục để chia sẻ với bạn bè hay giữ video để uy hiếp đối phương nếu mối quan hệ tan vỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/nguoi-dan-chuong-trinh-han-quoc-chup-len-duoi-vay-phu-nu-995441.html