Tin Trong Ngày

Năm 2019, 397 lượt CSGT TP.HCM không nhận hối lộ

Phòng CSGT đường bộ – đường sắt TP.HCM cho biết trong năm 2019 có 1.297 lượt hình ảnh đẹp của cán bộ chiến sĩ, 397 lượt cán bộ chiến sĩ nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ với số tiền hơn 109 triệu đồng, 81 lượt cán bộ chiến sĩ nêu gương dũng cảm, truy bắt cướp…

Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt (PC08), Công an TP.HCM, trong năm 2019, quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ phòng PC08 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công tác tham gia, giúp đỡ người dân.

Người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ ngã nhào vì hóa chất đổ trên đường Trường Chinh (quận 12) vào sáng 24/2/2019 được CSGT giúp đỡ dựng xe lên.

CSGT sau đó lấy cát đổ lên vết hóa chất loang rộng trên đường Trường Chinh

“Trong năm 2019, quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ chiến sĩ phòng PC08 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, qua đó ghi nhận 1.775 lượt cán bộ chiến sĩ nêu gương người tốt việc tốt. Trong đó, có 1.297 lượt hình ảnh đẹp của cán bộ chiến sĩ như: CSGT hỗ trợ người dân di chuyển qua vùng ngập nước, CSGT dọn bùn nhớt rơi vãi trên đường, giúp người dân gặp tai nạn giao thông…Ngoài ra, có 397 lượt cán bộ chiến sĩ nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ với số tiền hơn 109 triệu đồng, 81 lượt cán bộ chiến sĩ nêu gương dũng cảm, bắt cướp…”, báo cáo nêu.

PC08 cho rằng, năm 2020 dự báo tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) tiếp tục diễn biến phức tạp, mật độ phương tiện tham gia giao thông sẽ có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Vì vậy, nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là phải tập trung triển khai các giải pháp góp phần bảo đảm duy trì tình hình TTATGT trong thời gian diễn ra các lễ, hội và thời khắc bắn pháo hoa chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý giúp người dân vui chơi, đi lại được thuận lợi, an toàn.

Trong thời gian tới, PC08 sẽ tiếp tục duy trì phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với các ngành chức năng và lực lượng có liên quan cùng tham gia thực hiện quyết liệt các giải pháp bảo đảm TTATGT trên địa bàn đảm trách, không để phát sinh điểm đen mới về tai nạn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông; hạn chế không để thanh thiếu niên tụ tập chạy xe gây mất trật tự công cộng và đua xe trái phép; hạn chế mức thấp nhất các vụ ùn ứ giao thông cục bộ, ùn tắc giao thông kéo dài trên địa bàn thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *