Tin Trong Ngày

N.ạ.n nhân cuối cùng trong v.ụ t.hả.m s.á.t ở Đan Phượng đã t.ử v.o.ng

Sáng nay, thông tin từ Bệnh viện 198, chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995), n.ạn n.hâ.n cuối cùng trong v.ụ á.n m.ạ.ng k.in.h h.oà.ng xảy ra vào sáng qua tại Đan Phượng (Hà Nội) đã không qua khỏi.

Những vết ch.é.m t.à.n á.c của hu.n.g t.h.ủ Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) đã khiến chị bị tràn dịch màng phổi và t.hư.ơng t.í.ch nặng ở vùng mặt.


Hiện trường vụ việc
Trước đó, trong chiều qua, con gái chị Nhung là cháu Nguyễn Huyền My (SN 2018) cùng mẹ chồng là Doãn Thị Việt (SN 1971) cũng đã t.ử v.o.ng do vết t.h.ương q.uá n.ặng.

Như vậy, cả 5 người trong gia đình anh Nguyễn Văn Hải (SN 1969) đều đã t.h.iệ.t m.ạn.g bởi những vết ch.é.m của k.ẻ th.ủ á.c Nguyễn Văn Đông.


Đông sau khi g.ây á.n cho cả gia đình em trai
Ngay trong chiều qua, trước tính chất phức tạp của v.ụ á.n đặc biệt ngh.iê.m tr.ọ.ng, cơ quan Cảnh s.á.t điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố v.ụ á.n và khởi tố bị can, bắ.t gi.a.m đối tượng Nguyễn Văn Đông về h.ành v.i gi.ế.t n.gư.ời.

Tại trụ sở Công an huyện Đan Phượng, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã th.ẩm vấ.n đối tượng. Đông khai nhận, trước khi g.ây á.n, cả đêm y không ngủ được, bức bối trong đầu.

7h30 sáng 1/9, Đông cầm con d.a.o, giấu trong áo đi sang nhà em trai với ý định “g.i.ết bằng được” em dâu là Doãn Thị Việt và cháu trai Nguyễn Văn Hiệp (SN 1993). Tuy nhiên, trong quá trình g.â.y á.n, k.ẻ t.h.ủ á.c đã không ki.ềm chế được mà ra tay ch.é.m cả gia đình họ. Chỉ có anh Hiệp may mắn chạy thoát. G.â.y á.n xong, Đông về nhà định t.ự t.ử nhưng không thành.

Thông tin từ lãnh đạo địa phương, hai anh em ông Đông và ông Hải đang ở trên mảnh đất của tổ tiên để lại và phát sinh m.âu th.u.ẫn trong việc phân chia 0,5m đất giáp ranh.

Theo CAND