News

Mua dàn hoa lan vài chục triệu nhưng nói dối vợ, chồng ung dung đến công ty rồi nhận bức ảnh “điếng người”

Vợ biết chuyện chỉ chốt câu “cứ chờ xem” và cho chồng “sáng mắt” vào sáng hôm sau.

Là vợ chồng, không ai có quyền cấm cản sở thích của đối phương. Chỉ trừ khi sở thích quá tốn kém hoặc ảnh hưởng đến gia đình mới cần một người lên tiếng.

Câu chuyện của gia đình này cũng xoay quanh vấn đề sở thích của người chồng. Anh có thú chơi hoa lan dù giống cây này đắt đỏ. Điều đáng nói là anh không thẳng thắn trao đổi với vợ mà chọn cách nói dối cho qua chuyện.

“Tối qua vợ chồng tôi cãi nhau về chuyện này đây mọi người ạ. Tôi chỉ dám nói dối vợ là đống này mua mất vài triệu, nhưng thực chất nó lên đến vài chục triệu cơ. Cuối cùng bằng sự lý lẽ của một đứa làm maketing lâu năm, tôi đã giành phần thắng.

Cuối câu chuyện vợ tôi chỉ chốt nhẹ một câu “cứ chờ xem”. Tôi cười và lao tới ôm hôn vợ vì nghĩ vợ đã hiểu được đam mê của chồng.

Nhưng sáng nay, vừa đến công ty chưa kịp làm gì thì bà ấy chụp ảnh và gửi đến mình tâm thư này!

Đắng quá các bạn ạ”, anh chồng giãi bày.

Cô vợ thẳng tay đốt dàn làn đắt đỏ của chồng.

Với tâm lý của anh chồng, đây đúng là một cảnh xót của. Dàn lan hàng chục triệu bị thiêu rụi trong chốc lát, dưới bàn tay của người vợ mà anh cứ ngỡ đã lừa thành công. Nhiều dân mạng cho rằng anh chàng đừng nên đùa với vợ vì hậu quả khôn lường.

“Mấy bà vợ hiểm lắm, ngoài mặt có vẻ xuôi rồi nhưng bên trong thì ngấm ngầm tìm cách dằn mặt chồng. Tốt nhất là đừng nói dối phụ nữ vì họ rất tinh ý”, tài khoản Lê Phúc bình luận.

“Các ông chồng cũng nên xem lại mình, vì sở thích mà chi một đống tiền thế, vợ nào chẳng khó chịu, bất bình”, nickname Xan Vũ viết.

Trong khi đó, không ít cánh mày râu lên tiếng phản đối hành động của người vợ.

“Các chị có sỏ thích mua sắm, chưng diện cũng tốn tiền chẳng kém. Vậy mà không cho chồng thỏa mãn sở thích, như thế có phải vô lý lắm không?”, thành viên Minh Khoa bày tỏ.

“Vợ không thông cảm và hiểu cho đam mê của chồng thì khó mà chung sống hòa thuận. Dù gì thì dàn cây cũng đắt đỏ như vậy, để lại có mất gì đâu mà nỡ phá nó thế. Nhiều chị em bốc đồng, cứ chiều theo cảm xúc, chẳng quan tâm hậu quả ra sao”, một dân mạng cho ý kiến.

Theo soha.vn