Tin Trong Ngày

Một người nhận t.ôn.g ch.ế.t cô gái 18 tuổi thay trung tá quân đội?

Các nhân chứng cho biết sau khi trung tá Trần Xuân Quang lái ôtô tô.n.g ch.ế.t người, một người đàn ông mặc áo ngành điện lực bất ngờ xuất hiện nhận mình là người gây t.ai n.ạn.

Sáng 24/11, đại tá Nguyễn Nhật Nga, Chính ủy Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, cho biết các cơ quan liên quan đang điều tra vụ trung tá quân đội lái ô tô tô.n.g ch.ế.t cô gái 18 tuổi hôm qua. Sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, vụ việc sẽ được chuyển đến cơ quan điều tra hình sự của quân đội để xử lý.

Theo đại tá Nga, ông Trần Xuân Quang (người lái ô tô gây tai nạn) đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc.

Trung tá Trần Xuân Quang. Ảnh: Cắt từ clip.

Là người chứng kiến vụ việc, chị Loan (chủ cửa hàng tạp hóa trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh) cho biết khi xảy ra t.ai n.ạ.n, ông Quang bước xuống xe với mùi rư.ợ.u nồng nặc.

“Chiếc ôtô tải của nhà tôi đang dựng bên đường để thay lốp thì bị ông Quang tông trúng. Khi ông Quang xuống xe thì gọi người thân đến đón. Tuy nhiên, chồng tôi cùng một số người dân đã yêu cầu ông ấy ở lại và đưa vào quán cà phê gần đó, đợi công an đến xử lý”, chị Loan nói.

Nhân chứng này cho biết thêm, sau tai nạn khoảng 15 phút có một người mặc đồng phục ngành điện lực đến nhận là tài xế thay cho ông Quang. Tuy nhiên, các nhân chứng nói rằng người đàn ông trên không liên quan đến vụ t.ai n.ạ.n và khẳng định chính ông Quang là người lái ôtô.

Khoảng 15h ngày 23/11, trung tá Trần Xuân Quang (46 tuổi, ngụ TP Đà Lạt) lái ôtô trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ trung tâm TP Đà Lạt đi huyện Lạc Dương.

Khi đến cây xăng Tùng Lâm, ôtô bất ngờ rẽ trái, tông vào xe máy do chị Phạm Thị Ngọc Anh (18 tuổi, quê Nghệ An) lái hướng ngược lại khiến n.ạ.n nhân t.ử v.o.ng.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *