News

MC Quyền Linh: Tôi bị kẻ trộm đột nhập vào nhà khuân sạch đồ đạc, không còn gì

“Kẻ trộm đó khai rằng, đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà“, MC Quyền Linh kể lại.

Mới đây, chương trình Hãy đoán đi đã lên sóng, với sự tham gia của MC Quyền Linh và ca sĩ Dương Tri.

Dương Tri và Quyền Linh

Tại chương trình tuần này, gia đình Minh Hoàng được mời tới để kết nối, trò chuyện cùng hai nghệ sĩ. Tuy nhiên trong đó có một người không phải thành viên của gia đình Minh Hoàng và hai nghệ sĩ phải trổ tài phán đoán để đoán xem người đó là ai.

Quá trình phán đoán của MC Quyền Linh và ca sĩ Dương Tri không hề dễ dàng vì các thành viên trong gia đình Minh Hoàng đã lên kịch bản từ trước để lừa hai nghệ sĩ.

Cụ thể, anh chàng tên Minh Quân vốn là bạn học cùng lớp với Minh Hoàng nhưng lại giả vờ là con trai cả trong gia đình, đang đi du học tại Đài Loan.

MC Quyền Linh ngay từ đầu đã tỏ ý nghi ngờ Minh Quân không phải thành viên của gia đình Minh Hoàng. Tuy nhiên, ngay lập tức, Minh Quân đã thể hiện ca khúc Mẹ tôi để thể hiện lòng nhớ nhà, nhớ mẹ của mình.

Quyền Linh và Minh Quân

Quá xúc động trước ca khúc, MC Quyền Linh đã bị lừa và tin rằng Minh Quân là thành viên của gia đình Minh Hoàng, đang xa quê đi du học nên mới nhớ nhà đến thế. Đến khi kết quả được công bố, anh mới thẫn thờ vì bị lừa.

Minh Quân tỏ ra vô cùng sung sướng, liền nói: “Tôi rất vui khi lừa được chú Quyền Linh. Chú Quyền Linh là một diễn viên gạo cội, có quá trời kinh nghiệm nên ban đầu tôi nghĩ sẽ không lừa được chú.

Nhưng có một chi tiết tôi đã chuẩn bị từ trước. Tôi theo dõi một số chương trình nên biết chú Quyền Linh rất thích bài Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

Vì thế, tôi mới hát bài đấy để tỏ ra nhớ nhà, nhớ mẹ, khiến chú xúc động, chứ thực ra tôi đang ở quận 8. Tôi đã đánh trúng tâm lý của chú Quyền Linh và lừa được chú”.

Tới lúc này, MC Quyền Linh mới thốt lên: “Trời ơi, hóa ra nó theo dõi tôi từ trước trên truyền hình để biết điểm yếu của tôi.

Chuyện này làm tôi nhớ lại hồi trước. Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì.

Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó. Lúc ấy, kẻ trộm đó khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà.

Từ đó, tôi mới nhận ra mọi thông tin nghệ sĩ đăng trên báo đài đúng là con dao hai lưỡi, có thể làm hại mình bất cứ lúc nào”.

Nguồn Tin: soha